• Đường dây nóng

  0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

 • Liên hệ quảng cáo

  091.358.6788

Tin tức, bài viết liên quan về: Thành ủy Hà Nội

 • Hà Nội sẵn sàng cho việc điều trị F0 tại nhà

  Hà Nội sẵn sàng cho việc điều trị F0 tại nhà

  Sức khỏe

  -

  30/11/2021 13:30

  (Tổ Quốc) - Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Thị Nhị Hà cho biết, để điều trị F0 tại nhà, TP đã chuẩn bị các phương án, kịch bản từ rất sớm. Tuy nhiên, việc triển khai phải phụ thuộc vào diễn biến dịch bệnh. Đây là thời điểm phù hợp để Hà Nội triển khai việc này.

 • Vì sao Hà Nội vẫn chưa thể trở lại

  Vì sao Hà Nội vẫn chưa thể trở lại "bình thường mới"?

  Thời sự

  -

  20/09/2021 20:15

  (Tổ Quốc) - Theo lý giải của ông Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội, Thành phố vẫn chưa thể trở lại "bình thường mới" vì hiện nay tỷ lệ tiêm mũi 2 của Hà Nội mới chỉ đạt 12%, trong khi yêu cầu bắt buộc phải là trên 70% mũi 1 và trên hoặc bằng 20% mũi 2.

 • Hà Nội bỏ giấy đi đường từ ngày 21/9

  Hà Nội bỏ giấy đi đường từ ngày 21/9

  Thời sự

  -

  20/09/2021 18:14

  (Tổ Quốc) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội cho biết, từ ngày 21/9, thành phố sẽ không áp dụng quy định phân vùng, không áp dụng cấp giấy đi đường cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

 • Hà Nội: Nới lỏng nhưng phải bảo đảm kiểm soát được dịch bệnh

  Hà Nội: Nới lỏng nhưng phải bảo đảm kiểm soát được dịch bệnh

  Pháp luật

  -

  16/09/2021 20:32

  (Tổ Quốc) - Chiều 16/9, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội đã họp nghe báo cáo và cho ý kiến chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

 • Bí thư Hà Nội: Thành phố xem xét nới lỏng một số dịch vụ

  Bí thư Hà Nội: Thành phố xem xét nới lỏng một số dịch vụ

  Thời sự

  -

  14/09/2021 09:31

  (Tổ Quốc) - Theo Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng, ngay cả khi thành phố đang chỉ đạo xem xét, đánh giá tổng thể để có thể nới lỏng một số hoạt động dịch vụ nhưng vẫn không được chủ quan, lơ là; phải tiếp tục coi phòng, chống dịch là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu; bảo vệ sức khoẻ và an toàn tính mạng của người dân là trên hết, trước hết.

 • Hà Nội: Cấp giấy đi đường nhanh, gọn, đúng quy định

  Hà Nội: Cấp giấy đi đường nhanh, gọn, đúng quy định

  Thời sự

  -

  06/09/2021 10:25

  (Tổ Quốc) - Trao đổi về việc thực hiện cấp giấy đi đường và kiểm tra, kiểm soát theo phân vùng chống dịch từ ngày 6/9, ông Đinh Tiến Dũng, Bí thư Thành ủy Hà Nội cho biết, Thường trực Thành ủy Hà Nội đã giao cho Ban Cán sự đảng UBND chỉ đạo Công an thành phố hướng dẫn, tổ chức cấp giấy đi đường cho tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân đúng quy định, nhanh, gọn, thuận tiện, bảo đảm thực hiện giãn cách triệt để trong "vùng đỏ".

 • Hà Nội gửi tặng TP Hồ Chí Minh 5.000 tấn gạo, tỉnh Bình Dương 1.000 tấn gạo

  Hà Nội gửi tặng TP Hồ Chí Minh 5.000 tấn gạo, tỉnh Bình Dương 1.000 tấn gạo

  Thời sự

  -

  19/08/2021 21:07

  (Tổ Quốc) - Đây là món quà thấm đẫm tình cảm đồng bào, là lời nhắn gửi động viên thắm thiết của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô nhằm chia sẻ một phần khó khăn của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương - hai địa phương đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch Covid-19.

 • Hà Nội: Yêu cầu cơ quan Trung ương trên địa bàn thực hiện đúng quy định về giãn cách, số lượng người đi làm

  Hà Nội: Yêu cầu cơ quan Trung ương trên địa bàn thực hiện đúng quy định về giãn cách, số lượng người đi làm

  Pháp luật

  -

  31/07/2021 09:38

  (Tổ Quốc) - Thành ủy Hà Nội yêu cầu các quận, huyện, thị xã chủ động làm việc cụ thể với từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn, yêu cầu xây dựng kế hoạch làm việc, kế hoạch sản xuất kinh doanh, bảo đảm thực hiện đúng quy định về giãn cách và số lượng người đi làm, nhất là đối với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp Trung ương, đồng thời phát huy trách nhiệm nêu gương của các cơ quan này với cơ sở.

 • Bí thư Thành ủy Hà Nội lý giải nguyên nhân thành phố áp dụng giãn cách theo Chỉ thị 16

  Bí thư Thành ủy Hà Nội lý giải nguyên nhân thành phố áp dụng giãn cách theo Chỉ thị 16

  Thời sự

  -

  24/07/2021 11:06

  (Tổ Quốc) - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho rằng, việc áp dụng Chỉ thị số 16/CT-TTg lúc này là đòi hỏi tất yếu để phòng, chống dịch Covid-19, bảo vệ an toàn tính mạng người dân. Ông yêu cầu cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp thành phố phải tranh thủ từng phút, từng giờ, bằng mọi biện pháp tận dụng tối đa "thời gian vàng" 15 ngày thực hiện Chỉ thị để khống chế dịch, đưa thành phố trở lại trạng thái bình thường mới.

 • Bí thư Hà Nội nhắc nhở một số chốt kiểm dịch cửa ngõ thành phố chưa thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ

  Bí thư Hà Nội nhắc nhở một số chốt kiểm dịch cửa ngõ thành phố chưa thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ

  Thời sự

  -

  17/07/2021 08:52

  (Tổ Quốc) - Nhắc nhở tình trạng một số chốt kiểm dịch cửa ngõ thành phố chưa thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ, thậm chí còn lơi lỏng, có nơi để người và phương tiện đi qua chốt mà không kiểm tra, làm thủ tục khai báo y tế, Bí thư Thành ủy Hà Nội yêu cầu Ban Cán sự đảng UBND thành phố chỉ đạo kiểm tra, chấn chỉnh ngay tình trạng này.

Xem thêm