• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thí sinh đầu tiên của Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 cất giọng, khán giả réo gọi ngay nữ Quán quân này!

Giải trí 23/01/2023 15:19

(Tổ Quốc) - Phán đoán Tóc Tiên là "Cô M23" - mascot mới của Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 đã không còn chính xác?

Sau bao ngày nhá hàng, Sóng 23 cuối cùng đã cho lên sóng phần thể hiện của "Cô M23" - mascot đầu tiên của Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2. Khác những suy đoán danh tính "Cô M23" là Tóc Tiên trước đó, lần này, sau khi nghe rõ giọng hát và cách nhả chữ của mascot, netizen đã "quay xe" suy đoán đây chính là Nhật Thủy - Quán quân Vietnam Idol 2014.

Mascot mới Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 cất giọng, netizen réo gọi ngay nữ ca sĩ này! - Ảnh 1.

Mascot "Cô M23" tại Sóng 23.

Phần thể hiện ca khúc Giá Ngày Đầu Đừng Nói Thương Nhau của cô M23 tại Sóng 23

Nhật Thủy vốn nổi danh là "thánh giả giọng" với khả năng "thiên biến vạn hóa" nhái được giọng hát của nhiều nghệ sĩ trong giới giải trí. Còn nhớ ở Vietnam Idol 2014, nữ ca sĩ đã ghi dấu ấn với những đoạn luyến và chuyển giọng cực đã theo phong cách R&B hiện đại.

Khán giả Ca Sĩ Mặt Nạ chắc chắn sẽ hoang mang nếu giọng ca nữ này tham gia chương trình! - Ảnh 1.

Trong tập đầu tiên của Ca Sĩ Mặt Nạ, Nhật Thủy là cái tên được dàn cố vấn réo gọi khi Kim Sa Ngư - Lương Bích Hữu xuất hiện cũng bởi trước đây cô chính là người đã "cân" giọng của cả 3 cựu thành viên H.A.T tại Gương Mặt Thân Quen 2015. Thời điểm đó, Nhật Thủy nhận thử thách hoá thân thành Lương Bích Hữu của nhóm nhạc H.A.T cùng sự hỗ trợ của Ưng Hoàng Phúc qua ca khúc Anh Không Muốn Bất Công Với Em. Tuy nhiên, để khiến màn biểu diễn thêm thuyết phục, cô quyết định cùng lúc hát thêm cả 2 giọng của Phạm Quỳnh Anh và Thu Thuỷ.

Khán giả Ca Sĩ Mặt Nạ chắc chắn sẽ hoang mang nếu giọng ca nữ này tham gia chương trình! - Ảnh 2.

Nhật Thủy (giữa) cân luôn giọng 3 cựu thành viên H.A.T

Phần thi của Nhật Thủy thuyết phục khiến khách mời, giám khảo lẫn khán giả đều bất ngờ xen lẫn thích thú. Thậm chí, Ưng Hoàng Phúc - nam ca sĩ hợp tác nhiều với H.A.T phải chia sẻ: "Tôi nổi da gà khi chứng kiến Nhật Thủy hóa thân thành Lương Bích Hữu. Nhật Thủy hát quá giống, nhất là cách nhả chữ trong bài hát. Tôi tưởng đang đứng cạnh Lương Bích Hữu thật chứ".

Ngoài 3 cựu thành viên H.A.T, Nhật Thủy từng "gây sốt" khi có màn hóa thân thành nhiều ca sĩ gồm Hồ Ngọc Hà, Cẩm Ly, Mỹ Linh, Minh Tuyết, Mỹ Tâm,... Tài giả giọng sao y bản gốc của Quán quân Vietnam Idol từng khiến Hồ Ngọc Hà phải nhận xét: "Cô ấy có 80 cái cuống họng". Tài năng của Nhật Thủy giúp cô ẵm cúp Gương Mặt Thân Quen 2015. Nhiều khán giả cho rằng nếu Nhật Thủy thật sự tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ, đây hẳn sẽ là "bài toán khó" cho dàn cố vấn lẫn khán giả.

Khán giả Ca Sĩ Mặt Nạ chắc chắn sẽ hoang mang nếu giọng ca nữ này tham gia chương trình! - Ảnh 4.

Nhật Thủy - Quán quân Gương Mặt Thân Quen 2015 là "Cô M23"?

Ảnh: Sóng 23, Ca Sĩ Mặt Nạ

Đan Thư

NỔI BẬT TRANG CHỦ