• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thót tim khi xem Mỹ Tâm suýt nữa gặp sự cố với đạo cụ khổng lồ rơi từ trên cao xuống?

Giải trí 11/03/2023 10:01

(Tổ Quốc) - Đoạn trailer cho bộ phim tài liệu về liveshow Tri Âm đã hé lộ nhiều hình ảnh hậu trường chưa từng được công bố.

Mới đây, Mỹ Tâm chính thức gửi đến khán giả đoạn trailer của bộ phim tài liệu đầu tiên của mình được mang tên Người Giữ Thời Gian - ghi lại những khoảnh khắc lần đầu được công bố của Mỹ Tâm trong quá trình thực hiện liveshow Tri Âm tại Hà Nội và TP.HCM. Bộ phim tài liệu Người Giữ Thời Gian sẽ được công chiếu toàn quốc từ ngày 8/4/2023 sắp tới.

Trailer bộ phim tài liệu Người Giữ Thời Gian của Mỹ Tâm.

Xuyên suốt đoạn trailer có thể thấy những giọt nước mắt, những lần chấn thương, hay sự lo lắng khi đứng trước quyết định phải hủy show trong đại dịch Covid-19 cùng với những thước phim đời thường sống động của Mỹ Tâm... Song song với đó là những tâm sự về chuyện đời, chuyện nghề của Mỹ Tâm. 

Ắt hẳn fan Mỹ Tâm, đặc biệt là những khán giả đã có mặt tại 1 trong 2 đêm diễn Tri Âm, sau khi xem đoạn trailer không khác nào được "sống lại" trong những kí ức tuyệt đẹp của liveshow. Đoạn nhạc "kinh điển" của ca khúc Hai Mươi lồng ghép trong đoạn trailer cũng gợi lên nhiều cảm xúc mạnh mẽ.

Thót tim khi xem Mỹ Tâm suýt nữa gặp sự cố với đạo cụ khổng lồ rơi từ trên cao xuống? - Ảnh 2.

Các phân cảnh Mỹ Tâm cùng các khách mời Hà Anh Tuấn, Phan Mạnh Quỳnh và Wowy đều được ghi lại trong bộ phim tài liệu Người Giữ Thời GIan.


Thót tim khi xem Mỹ Tâm suýt nữa gặp sự cố với đạo cụ khổng lồ rơi từ trên cao xuống? - Ảnh 3.

Các phân cảnh Mỹ Tâm miệt mài tập luyện trong studio cũng được giới thiệu trong đoạn trailer.

Đáng chú ý trong một phân cảnh ở buổi diễn tập có thể thấy đã có một sự cố xảy ra với đạo cụ hình mặt trăng khổng lồ được treo trên cao. Đây là đạo cụ chính trong một tiết mục biểu diễn trong đêm Tri Âm với việc Mỹ Tâm sẽ ngồi trên vầng trăng sáng, được nâng lên cao trong sự "trầm trồ" của hàng chục nghìn khán giả bên dưới.

Góc quay của trailer dường như thế hiện việc đạo cụ hình mặt trăng và dải lụa rơi xuống trong khi tiếng hét vang lên từ một người trong ekip: "Hạ cái bàn nâng xuống để Tâm bước ra chứ!" cùng với tiếng hô đầy nghiêm khắc của Mỹ Tâm: "Tất cả dừng lại", tất cả tạo nên bầu không khí vô cùng căng thẳng. Có thể thấy, quá trình tập luyện cho liveshow Tri Âm không phải lúc nào cũng suôn sẻ, Mỹ Tâm vẫn đối diện với vô vàn những sự cố không lường trước được.

Thót tim khi xem Mỹ Tâm suýt nữa gặp sự cố với đạo cụ khổng lồ rơi từ trên cao xuống? - Ảnh 4.

Mỹ Tâm gặp sự cố với đạo cụ khổng lồ hình mặt trăng?Minh Khôi

NỔI BẬT TRANG CHỦ