• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thủ môn ĐT Việt Nam bị mất trí nhớ tạm thời do va chạm mạnh tại V.League

Thể thao 19/05/2024 07:13

(Tổ Quốc) - Thủ môn đội tuyển Việt Nam Nguyễn Đình Triệu bị chấn thương trong trận Hải Phòng hoà 1-1 Bình Định vòng 19 V.League.

"Sau pha va chạm với Văn Thành, Đình Triệu đã bị choáng, gần như mất trí nhớ. Hiện tại, cậu ấy đang bị chuột rút toàn thân. Đình Triệu đã thi đấu liên tục từ đầu giải, bị quá tải và cần thời gian hồi phục", HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ về tình hình của thủ môn Nguyễn Đình Triệu sau trận đấu CLB Bình Định 1-1 Hải Phòng tối ngày 18/5 thuộc vòng 19 V.League 2023/2024.

Cụ thể, va chạm giữa Đình Triệu của Hải Phòng và Văn Thành của Bình Định diễn ra ở hiệp 1 trận đấu. Thủ môn của đội bóng đất cảng bị chấn thương ở vùng đầu dẫn đến mất trí nhớ tạm thời. 

Tuy nhiên, Đình Triệu vẫn muốn tiếp tục thi đấu nên đã được các bác sĩ đồng ý. Đến phút 61 của trận đấu, thủ môn này buộc phải rời sân vì vấn đề sức khoẻ không thể tiếp tục trận đấu. 

"Khi vừa chấn thương, bác sĩ báo với tôi là Đình Triệu mất trí nhớ tạm thời, cậu ấy không nhớ gì cả. Chúng tôi đã dự phòng thay Văn Toản, nhưng Đình Triệu vẫn cố gắng đến hết hiệp 1. Sang hiệp 2, cậu ấy không cố được nữa nên chúng tôi thay Văn Toản vào sân", HLV Chu Đình Nghiêm thẳng thắn nói về sự việc xảy ra trên sân.

Thủ môn ĐT Việt Nam bị mất trí nhớ tạm thời do va chạm mạnh tại V.League - Ảnh 1.

Đình Triệu là thủ môn của ĐT Việt Nam vừa bị chấn thương tại V.League

Với trường hợp của Đình Triệu, chấn thương vùng đầu khiến anh cần thêm thời gian để nghỉ ngơi. Điều này cũng đồng nghiệp với việc sẽ ảnh hưởng tới khả năng được HLV Kim Sang-sik triệu tập lên đội tuyển Việt Nam vào cuối tháng 5. 

Hải Đăng

NỔI BẬT TRANG CHỦ