• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thứ trưởng Lê Khánh Hải: Sự thành công của ngành văn hóa có đồng hành của các cơ quan báo chí

Văn hoá 18/06/2019 17:36

(Tổ Quốc) - Chiều 18/6, tại Hà Nội, Bộ VHTTDL đã có buổi gặp mặt các phóng viên, báo chí nhân Kỷ niệm 94 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải chủ trì buổi gặp mặt.

Cùng tham dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Thái Bình, Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ VHTTDL; đại diện lãnh đạo Tổng cục Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao, các Vụ, Cục thuộc Bộ VHTTDL và đông đảo các phóng viên báo chí.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải: Sự thành công của ngành văn hóa có đồng hành của các cơ quan báo chí - Ảnh 1.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải phát biểu tại buổi gặp gỡ báo chí

Thay mặt lãnh đạo Bộ VHTTDL, Thứ trưởng Lê Khánh Hải thân ái gửi lời chúc mừng đến các cán bộ, biên tập viên, phóng viên báo chí các cơ quan báo chí lời chúc mừng sức khoẻ, hạnh phúc, thành đạt nhân dịp Kỷ niệm 94 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải cho biết, trong thời gian qua ngành VHTTDL cả nước đã cố gắng phấn đấu thi đua triển khai có hiệu quả các mặt công tác, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, các mục tiêu phát triển của ngành cũng đạt kết quả nổi bật. Những kết quả đó có được là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Đảng, Chính phủ, sự chia sẻ giúp đỡ của các Ban, bộ, ngành và nhân dân, đồng thời luôn có sự đồng hành hợp tác của các cơ quan thông tấn báo chí.

Thứ trưởng cho rằng, thông tin trên các phương tiện truyền thông đã giúp đỡ rất nhiều trong công tác điều hành của Bộ VHTTDL. Tuy nhiên, sự ra đời của những ứng dụng rộng rãi của các phương tiện truyền thông mới tác động lớn đến đời sống xã hội cũng như đến nhiều lĩnh vực. Với vai trò là cơ quan quản lý nhà nước đa ngành, đa lĩnh vực, Bộ VHTTDL phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức mới rất cần sự phối hợp chặt chẽ với các cơ quan thông tấn báo chí và những thông tin phản biện đóng góp cho những tồn tại của ngành, đồng thời kịp thời biểu dương khích lệ những tấm gương tích cực trong đời sống xã hội.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải: Sự thành công của ngành văn hóa có đồng hành của các cơ quan báo chí - Ảnh 2.

Toàn cảnh buổi gặp gỡ báo chí

Thứ trưởng Lê Khánh Hải cho rằng, sự đồng hành, góp sức của các cơ quan báo chí như việc thường xuyên có những tin bài về bảo tồn văn hoá, bảo tồn di sản, tiếp tục làm cho các cơ quan quản lý nhà nước xử lý được các vấn đề nhanh hơn, kịp thời hơn. Bộ mong muốn đón nhận những đóng góp chia sẻ của các cơ quan báo chí, truyền hình với mục tiêu xây dựng nền văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước.

Tại buổi gặp gỡ, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đã giải đáp một số vấn đề mà báo chí quan tâm như việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang seo; cơ chế cung cấp thông tin đến báo chí của một số đơn vị trực thuộc Bộ VHTTDL./.

Hồng Hà- ảnh Nam Nguyễn

NỔI BẬT TRANG CHỦ