• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thứ trưởng Tạ Quang Đông chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thời sự 19/06/2020 22:17

(Tổ Quốc) - Chiều ngày 18/6, Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông đã đến thăm và chúc mừng Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và Báo Tuổi trẻ nhân kỉ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020).

Gặp gỡ và chúc mừng tại Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV), Thứ trưởng Tạ Quang Đông khẳng định, Đài Tiếng nói Việt Nam là một trong những cơ quan truyền thông hàng đầu của đất nước, sở hữu đội ngũ cán bộ tinh nhuệ, làm việc năng nổ cùng nhiều lợi thế trên các mặt trận báo chí, truyền hình... và đặc biệt là sở hữu một nhà hát.

Thứ trưởng Tạ Quang Đông chúc mừng các báo nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam - Ảnh 1.

Thứ trưởng Tạ Quang Đông thăm Đài Tiếng nói Việt Nam

Nhân dịp kỉ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Thứ trưởng Tạ Quang Đông gửi lời chúc mừng, mong muốn trong thời gian tới đây, hai bên sẽ tiếp tục hợp tác, gắn bó khăng khít hơn.

Bày tỏ sự cảm ơn tới Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, ông Vũ Hải Quang, Phó Tổng giám đốc VOV khẳng định sẽ phối hợp chặt chẽ với Bộ nhằm đẩy mạnh tuyên truyền trên các lĩnh vực Văn hoá, Thể thao và Du lịch.

Thứ trưởng Tạ Quang Đông chúc mừng các báo nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam - Ảnh 2.

Thứ trưởng Tạ Quang Đông chúc mừng Báo Tuổi trẻ

Đến chúc mừng Báo Tuổi trẻ, Thứ trưởng Tạ Quang Đông thay mặt lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch gửi lời cảm ơn tới tập thể lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên của báo trong thời gian qua đã sát cánh cùng với Bộ để tuyên truyền các hoạt động của ngành.

"Tôi rất mong trong thời gian tới đến cuối năm, Báo Tuổi trẻ sẽ tiếp tục các hoạt động tuyên truyền văn hóa, nghệ thuật, đưa thêm các tin bài, hình ảnh sống động hơn" - Thứ trưởng Tạ Quang Đông nói. Được biết, trong thời gian tới đây, 12 nhà hát thuộc Bộ sẽ triển khai nhiều hoạt động, tăng cường buổi diễn.

Về phần mình, ông Dương Đức Đà Trang, Phó Tổng thư ký Báo Tuổi trẻ khẳng định sẽ phối hợp chặt chẽ hơn trong việc tuyên truyền các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao trong thời gian tới với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đăng Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ