• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thừa Thiên Huế cho học sinh nghỉ học để phòng tránh bão số 8

Thời sự 16/10/2020 14:33

(Tổ Quốc) - Tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục cho học sinh trên địa bàn nghỉ học để đảm bảo an toàn trước bão số 8.

Ngày 16/10, Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế đã có Công văn về việc cho học sinh trên địa bàn nghỉ học để phòng tránh bão số 8.

Theo đó, từ 16/10 và những ngày tới, dự báo sẽ có mưa lũ lớn, Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế yêu cầu các đơn vị thông báo cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học vào ngày 17/10, đối với các vùng thấp trũng và có nguy cơ lũ lụt, sạt lở cho nghỉ học từ đầu giờ chiều nay (16/10).

Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế yêu cầu các đơn vị tiếp tục thực hiện các công văn và văn bản chỉ đạo trước đó của địa phương về khắc phục lũ lụt, đảm bảo việc đi học trở lại an toàn cho học sinh.

Thừa Thiên Huế cho học sinh nghỉ học để phòng tránh bão số 8 - Ảnh 1.

Nhiều trường học trên địa bàn Thừa Thiên Huế đã bị ngập trong đợt mưa lũ vừa qua.

Sở cũng đề nghị lãnh đạo các Phòng GD&ĐT theo sát tình hình diễn biến bão lũ ở địa phương để có sự chỉ đạo chặt chẽ, thực hiện các phương án phòng ngừa nhằm hạn chế thấp nhất các thiệt hại về người và tài sản do bão lũ gây ra.

Tổ chức vận động tự nguyện trong cán bộ, giáo viên, nhân viên chia sẻ những đau thương, mất mát, hy sinh các chiến sĩ, tướng lĩnh, cán bộ và nhân dân; gia đình các nạn nhân bị thiệt hại trong trận lũ vừa qua và chúng tay chia sẻ những khó khăn thiệt hại của học sinh, đồng nghiệp những trường đang trong vùng bị ngập lũ chưa thể tổ chức dạy học được./.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ