• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thừa Thiên Huế đón đoàn khách caravan lớn nhất từ đầu năm

Du lịch 08/04/2022 09:30

(Tổ Quốc) - Ngày 8/4, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa tổ chức đón đoàn caravan xuyên Việt năm 2022 có tên gọi "Hành trình thịnh vượng 2022". Đây là đoàn caravan lớn nhất đến Huế từ đầu năm đến nay.

Theo đó, đoàn caravan gồm 70 xe ô tô (4 và 7 chỗ ngồi) với 250 du khách thuộc Tập đoàn Siberian Wellness. Đoàn xuất phát từ tỉnh Tuyên Quang ngày 2/4, lần lượt đi qua nhiều tỉnh, thành phố: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và đến TP Huế vào chiều 7/4.

Thừa Thiên Huế đón đoàn khách caravan lớn nhất từ đầu năm - Ảnh 1.

Đoàn khách caravan "Hành trình thịnh vượng 2022" đến tham quan TP Huế. Ảnh: Đình Hoàng

Để đảm bảo an ninh, an toàn giao thông cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong thời gian đoàn caravan đến Huế, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Công an TP Huế, cùng các đơn vị liên quan đã tổ chức dẫn đoàn từ cửa ngõ phía Bắc (đường Lý Thái Tổ, TP Huế), giúp đoàn di chuyển qua các chốt giao thông chính và đậu đỗ ở khu vực phù hợp trong thành phố.

Tạm dừng nghỉ ở khu vực sân Nghinh Lương Đình – Phu Văn Lâu, đoàn caravan được Lãnh đạo Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế chào đón, tặng hoa và quà lưu niệm và cùng chụp ảnh, ghi hình lưu niệm về điểm check-in đẹp bên bờ sông Hương. Sau đó, đoàn về nghỉ ngơi tại khách sạn và tự do khám phá thành phố Huế về đêm.

Thừa Thiên Huế đón đoàn khách caravan lớn nhất từ đầu năm - Ảnh 2.

Lãnh đạo Sở Du lịch Thừa Thiên Huế tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn khách caravan. Ảnh: Đình Hoàng

Trong sáng 8/4, đoàn caravan sẽ đến tham quan các điểm di tích, rồi tiếp tục hành trình vào các tỉnh thành phía Nam. Dự kiến, đến ngày 19/4, đoàn kết thúc hành trình ở tỉnh Cà Mau.

Được biết, đây là hoạt động nằm trong chương trình kích cầu du lịch, hỗ trợ các đoàn Caravan, Team building, charter, MICE,… đến Huế, nhằm giới thiệu quảng bá các điểm đến, sản phẩm du lịch tại địa phương. Qua đó, tạo ấn tượng tốt đẹp về sự thân thiện và hiếu khách của người dân Huế với du khách.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ