• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thực hư thông tin Huy Khánh nhận quảng cáo sản phẩm lồng ghép nội dung thô tục

Giải trí 07/04/2021 17:44

(Tổ Quốc) - Thông tin Huy Khánh quảng cáo thuốc tăng cường sinh lý, lồng ghép hình ảnh vào nội dung thô tục đang gây nhiều chú ý. Trước thông tin này, diễn viên Huy Khánh đã chính thức lên tiếng.

Mới đây, diễn viên Huy Khánh đã lên tiếng về việc hình ảnh của mình bị sử dụng sai mục đích trong các quảng cáo trên Facebook. Cụ thể, nam diễn viên đã ký hợp đồng quảng cáo với một nhãn hàng thực phẩm chức năng. 

Thực hư thông Huy Khánh nhận quảng cáo sản phẩm lồng ghép nội dung thô tục - Ảnh 1.

Diễn viên Huy Khánh

Tuy nhiên sau đó nhãn hàng này lại cắt ghép clip, sử dụng hình ảnh của anh vào những nội dung thô tục, sai với thỏa thuận ban đầu để quảng cáo cho thuốc tăng sinh lý. Khi Huy Khánh phản ánh lại thì phía nhãn hàng lại không hợp tác, trong khi những clip phản cảm này càng lan truyền rộng rãi hơn.

 - Ảnh 1.

Huy Khánh lên tiếng về việc bị lồng ghép hình ảnh, clip vào những nội dung quảng cáo thô tục

Chia sẻ trên trang cá nhân, nam diễn viên nói: "Huy Khánh có quảng cáo cho sản phẩm này, lúc đầu bên nhãn hàng có đưa giấy kiểm duyệt của bộ y tế và rồi sau đó đã bị lồng ghép hình ảnh và những câu chữ dung tục sai mục đích thỏa thuận ban đầu. Nhiều lần làm việc với bên đại diện nhãn hàng nhưng không được hợp tác mà clip thì càng ngày càng được sử dụng nhiều hơn với nhiều câu chữ phản cảm. Hy vọng họ sẽ biết nhìn lại và không tiếp tục nữa làm những việc gian dối nữa".


Tường Vy

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ