• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức và phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh qua Kênh "Cùng bạn đọc sách"

Văn hoá 19/05/2020 20:55

(Tổ Quốc) - Kênh "Cùng bạn đọc sách" đã thực sự trở thành một món quà của ngành Thư viện và những người tâm huyết với văn hóa đọc dành cho bạn đọc và mọi người trong những ngày cả nước đang hướng đến kỷ niệm 130 năm Ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2020).

Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người đã hiến dâng trọn đời mình cho mục tiêu cao cả là giành độc lập, tự do cho Tổ quốc, mang ấm no, hạnh phúc cho nhân dân Việt Nam và để lại những giá trị nhân văn, cao quý cho nhân loại. Hướng tới kỷ niệm 130 năm Ngày sinh nhật Bác, kênh "Cùng bạn đọc sách" đã xây dựng nhiều video clip để giới thiệu các tác phẩm về cuộc đời, sự nghiệp của Bác, các tác phẩm thể hiện tư tưởng, đạo đức và phong cách của Người.

Trong số đó có clip giới thiệu về 2 tác phẩm của Bác: "Đường Kách mệnh", "Nhật ký trong tù" - các tác phẩm đã được công nhận là bảo vật quốc gia. Đồng thời có một số clip giúp chúng ta hiểu thêm về công lao, tình cảm ân tình của Bác dành cho đất nước, nhân dân, bạn bè quốc tế, đặc biệt là các cháu thiếu nhi: "Bác Hồ sống mãi", "Bác Hồ - Viên ngọc quý của mọi thời đại", "79 mùa xuân Hồ Chí Minh"… Có clip còn giới thiệu về khu di tích tại quê hương Người: "Khu di tích quốc gia đặc biệt - Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh".

Giới thiệu tác phẩm- 79 mùa xuân Hồ Chí Minh - tác giả Bá Ngọc

Giới thiệu tác phẩm- Bác Hồ - Viên ngọc quý của mọi thời đại.

Sách hay nên đọc - Bác Hồ sống mãi

Sách hay nên đọc - Nhật ký trong tù - Hồ Chí Minh

Sách hay nên đọc - di tích quốc gia đặc biệt - Khu lưu niệm chủ tịch Hồ Chí Minh

Sách hay nên đọc - Đường Kách mệnh - Hồ Chí Minh

Lan Phạm

NỔI BẬT TRANG CHỦ