• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

"Tình tin đồn Phùng Ngọc Huy" liên tục lên tiếng, Ốc Thanh Vân "nhắc nhở": Không cần ai phát ngôn thay!

Giải trí 05/04/2020 14:10

(Tổ Quốc) - Ốc Thanh Vân truyền đạt lại lời nhắn của Phùng Ngọc Huy, mong những người khác đừng đăng thêm thông tin nào lên mạng để tránh gây dư luận trái chiều.

Cách đây không lâu, Phùng Ngọc Huy đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân về việc nhận nuôi bé Lavie - con gái của anh và cố diễn viên Mai Phương.

Nam ca sĩ cho biết anh sẽ làm tất cả mọi thứ để lo cho con gái cuộc sống tốt nhất có thể, đồng thời khẳng định lúc này Lavie là người quan trọng nhất đối với mình.

Là người chị em thân nhất của Mai Phương, Ốc Thanh Vân cũng bày tỏ sự đồng tình với động thái này của Phùng Ngọc Huy. Cô chia sẻ lại lời nhắn của Phùng Ngọc Huy rằng hy vọng mọi người không đăng thêm những thông tin lên mạng, gây nhiều luồng dư luận không đúng.

Ốc Thanh Vân viết:

"Lời nhắn nhủ từ Phùng Ngọc Huy.

- Tôi thực sự cảm ơn những người bạn, anh chị đồng nghiệp đã chia sẻ với Huy trong những ngày qua, nhưng xin đừng đăng những thông tin lên, rồi sẽ có những dư luận không đúng, trái chiều làm ảnh hưởng đến những người trong cuộc vì Huy đang rất buồn và rối. Xin hãy cho Huy tập trung để có những quyết định đúng đắn nhất cho bản thân Huy và con gái Lavie.

- Những thông tin chính thức sẽ được phía Huy chia sẻ đến mọi người trong thời gian sớm nhất có thể.

- Hiện có vài khoản hỗ trợ cho Lavie (một vài người bạn thân đang giữ). Bản thân Huy và gia đình Huy sẽ lo cho bé được. Khi nào mọi việc của Lavie xong xuôi, Ốc và Như sẽ đại diện lập tài khoản đến 18 tuổi con sẽ được nhận. Đó là phước của bé Lavie. Huy sợ mang nợ mọi người và sợ dư luận tiêu cực.

- Huy vẫn nói chuyện với Lavie mỗi ngày (từ trước đến nay), xa con trong lúc này là điều rất khó đối với Huy, nhưng cũng yên tâm là con vẫn đang được chăm sóc tốt bởi hai cô Mi (hai cô bảo mẫu song sinh chăm bé từ nhỏ). Cộng thêm sự theo sát của bạn bè thân, chúng tôi cùng lo cho bé.

Ốc nghĩ thế này:

Mong sẽ không có những phát ngôn thay lời Huy, bởi, điều đó không nên vào lúc này. Mấy hôm nay Huy không được về nhà đó các bạn. Khổ tâm và rối bời. Huy cần ổn định để bắt tay vào những việc cần làm cho Lavie, càng sớm càng tốt. Xin cảm tạ tất cả mọi người".

"Tình tin đồn Phùng Ngọc Huy" liên tục lên tiếng, Ốc Thanh Vân "nhắc nhở": Không cần ai phát ngôn thay! - Ảnh 3.

Trước đó, bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy là ca sĩ Đan Kim cũng gây chú ý khi nói rằng cô khá thân với họ hàng gia đình bên ngoại của Mai Phương. Họ nhiều lần gọi nhờ cô khuyên nhủ và cố gắng giúp hai cha con Phùng Ngọc Huy cùng bé Lavie.

Eri - Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ