• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tom Hanks từng chụp ảnh cùng fan, xem biểu diễn tại nhà hát lớn với khoảng hơn 200 người trước khi được xét nghiệm nhiễm Covid-19

Giải trí 12/03/2020 16:28

(Tổ Quốc) - Hiện tại những người đã tiếp xúc với vợ chồng Tom Hanks đã được yêu cầu cách ly.

Mới đây, tờ The Guardian của Anh đã đăng tải thông tin liên quan tới việc nam tài tử Tom Hanks cùng vợ Rita Wilson từng chụp hình với fan và đi dạo bờ biển trước khi được thông báo nhiễm virus Covid-19.

Thông tin trên được chính vợ chồng nam tài tử thông báo qua mạng xã hội. Tom Hanks cho hay, ông và vợ đã tiếp xúc với một số người trước khi được xét nghiệm nhiễm virus. Là người của công chúng nên việc gây ra sự chú ý và được nhiều người tới xin chữ ký là điều dễ hiểu, trong trường hợp của Tom Hanks cũng không ngoại lệ. Thủ hiến bang Queensland, Úc Annastacia Palaszczuk khuyến cáo những người đã có tiếp xúc gần với vợ chồng Tom Hanks phải tự cách ly.

Bài viết trên trang The Guardian.

Truyền thông cũng đăng tải hành trình của cặp vợ chồng nổi tiếng này trước khi được xét nghiệm nhiễm Covid-19. Theo đó, khoảng 3 ngày trước, Tom Hanks và vợ đã check-in tại cảng Sydney. Cùng ngày, vợ Tom Hanks có mặt trên chương trình Channel Nine's Today Extra, thậm chí bà còn chụp hình cùng hai MC chính là David Campbell và Belinda Russell.

Nam tài tử Tom Hanks từng chụp ảnh cùng fan, xem biểu diễn tại nhà hát lớn cùng khoảng hơn 200 người trước khi được xét nghiệm nhiễm Covid-19 - Ảnh 3.

Vợ Tom Hanks xuất hiện ở cảng Sydney khoảng 3 ngày trước.

Nam tài tử Tom Hanks từng chụp ảnh cùng fan, xem biểu diễn tại nhà hát lớn cùng khoảng hơn 200 người trước khi được xét nghiệm nhiễm Covid-19 - Ảnh 4.

Bà cũng xuất hiện trên sóng truyền hình vào cùng ngày này.

Vào ngày 8/3, nam tài tử Tom Hanks có mặt tai bãi biển Bondi, Sydney. Tối 7/3, vợ chồng Tom Hanks có mặt ở nhà hát Sydney. Đại diện nhà hát xác nhận Rita Wilson đã có mặt tại khán phòng Utzon vào tối 7/3 trong một buổi biểu diễn có khoảng 207 người, bao gồm cả Tom Hanks.

Nam tài tử Tom Hanks từng chụp ảnh cùng fan, xem biểu diễn tại nhà hát lớn cùng khoảng hơn 200 người trước khi được xét nghiệm nhiễm Covid-19 - Ảnh 5.

Tom Hanks có mặt ở bờ biển Sydney vào ngày 8/3.

Nam tài tử Tom Hanks từng chụp ảnh cùng fan, xem biểu diễn tại nhà hát lớn cùng khoảng hơn 200 người trước khi được xét nghiệm nhiễm Covid-19 - Ảnh 6.

Vợ chồng Tom Hanks tới xem buổi biểu diễn với khoảng hơn 200 người tại nhà hát lớn.

Nguồn: The Guardian

H.P

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ