• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tổng công ty Phát điện 2 tổ chức tuần lễ hồng EVN lần thứ V

Thời sự 27/12/2019 22:30

(Tổ Quốc) - Đây là lần thứ năm liên tiếp Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) hưởng ứng tham gia ngày hội hiến máu do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”...

Tuần lễ hồng EVN lần V "Vạn trái tim, một tấm lòng", diễn ra từ ngày 23/12 – 29/12/2019 trong toàn Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) đã thu hút hơn 600 CBCNV và người lao động của cơ quan Tổng công ty và các đơn vị thành viên tham gia hiến máu tình nguyện, kết quả thu về gần 463 đơn vị máu, phục vụ cấp cứu và dự phòng cho người bệnh.

Tổng công ty Phát điện 2 tổ chức tuần lễ hồng EVN lần thứ V - Ảnh 1.

Chủ tịch Công đoàn Cơ quan EVNGENCO 2 – ông Bùi Văn Thắng (phải) tham gia hiến máu.

Đây là lần thứ năm liên tiếp EVNGENCO 2 hưởng ứng tham gia ngày hội hiến máu do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động với thông điệp "Vạn trái tim - Một tấm lòng", chương trình Tuần lễ hồng EVN là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực hướng về cả cộng đồng xã hội, góp phần đóng góp lượng máu phục vụ cấp cứu và dự phòng cho người bệnh, đặc biệt là bệnh nhi khi thời điểm cuối năm là thời gian đang khan hiếm lượng máu dự phòng.

Đây cũng là một trong những hoạt động kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019), đồng thời cũng tích cực hưởng ứng thực hiện chương trình "Tháng Tri ân Khách hàng – 12/2019" của EVN.

Bí thư Đoàn Cơ sở Tổng công ty Phát điện 2 – Ông Trần Anh Duy luôn tiên phong trong các hoạt động phong trào.

Bí thư Đoàn Cơ sở Tổng công ty Phát điện 2 – Ông Trần Anh Duy luôn tiên phong trong các hoạt động phong trào.

Lực lượng chính tham gia là cán bộ, các đoàn viên Công đoàn, đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của Tổng công ty Phát điện 2. Đặc biệt, Tuần lễ hồng EVN lần V còn thu hút lực lượng dân quân tự vệ và đông đảo người dân địa phương tham gia.

Nhờ công tác tuyên truyền và vận động tích cực của EVNGENCO 2 kết hợp với các cơ quan truyền thông, cùng các đơn vị địa phương, Tuần lễ hồng EVN lần V đã đóng góp cho "ngân hàng máu" tổng số lượng gần 463 đơn vị máu. Tổng công ty Phát điện 2 tin rằng với số lượng máu nêu trên, phần nào sẽ giúp được những bệnh nhân lúc nguy nan, để họ vơi đi gánh nặng về vật chất và tinh thần mà yên tâm điều trị.

Tổng công ty Phát điện 2 tổ chức tuần lễ hồng EVN lần thứ V - Ảnh 3.

Cơ quan EVNGENCO 2 phối hợp với Bệnh viện Huyết học truyền máu Cần Thơ và Hội Chữ Thập Đỏ tại địa phương tổ chức.

Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, EVNGENCO 2 đã phát động đến toàn thể CBCNV trong Tổng công ty, cùng chung một tấm lòng để cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu, bằng tấm lòng chân thành và đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của CBCNV đăng ký tham gia chương trình. 

Bằng những hành động cụ thể, EVNGENCO 2 luôn mong muốn làm hết sức mình vì lợi ích của cộng đồng. Đây là hoạt động thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tình thương yêu nhân loại, tấm lòng nhân ái của mỗi CBCNV trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung và Tổng công ty Phát điện 2 nói riêng. 

Tổng công ty Phát điện 2 hy vọng trong thời gian tới sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Hội Chữ Thập Đỏ và Bệnh viện Huyết học Truyền máu, các Trung tâm y tế nói chung, thực hiện các chương trình thiện nguyện tương tự để góp một phần ích lợi cho địa phương, xã hội và đất nước. 

Hình ảnh các đơn vị thành viên tham gia tuần lễ hồng lần thứ V:

Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ tổ chức hiến máu tại BVĐK tỉnh Phú Yên.

Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ tổ chức hiến máu tại BVĐK tỉnh Phú Yên. Ảnh: SBH

Tổng công ty Phát điện 2 tổ chức tuần lễ hồng EVN lần thứ V - Ảnh 5.

Công ty CP NĐ Hải Phòng phối hợp với BV Việt – Tiệp tổ chức hiến máu - Ảnh: TPC Hải Phòng

Tổng công ty Phát điện 2 tổ chức tuần lễ hồng EVN lần thứ V - Ảnh 6.

Công ty Nhiệt điện Cần Thơ tổ chức hiến máu tại đơn vị - Ảnh: TPC Cần Thơ

Tổng công ty Phát điện 2 tổ chức tuần lễ hồng EVN lần thứ V - Ảnh 7.

Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại thu hút đông đảo lực lượng CBCNV tham gia hiến máu - Ảnh: TPC Phả Lại

Tổng công ty Phát điện 2 tổ chức tuần lễ hồng EVN lần thứ V - Ảnh 8.

Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương tham gia hiến máu - Ảnh: AVC

 

Phương Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ