• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Top 1 Weibo hiện tại: Lisa gây xôn xao vì quá nghiêm khắc, liên tục lắc đầu, phê bình thẳng thắn khiến thí sinh bật khóc

Giải trí 05/04/2020 15:00

(Tổ Quốc) - Không còn mang hình ảnh ngọt ngào và liên tục tươi cười rạng rỡ, Lisa trong "Thanh Xuân Có Bạn" khiến dân tình bất ngờ vì tỏ thái độ nghiêm khắc với các thí sinh.

Hot nhất thời điểm hiện tại và chễm chệ vị trí thứ nhất trên top tìm kiếm Weibo thời điểm hiện tại là từ khoá "Lisa nghiêm khắc". Tập mới nhất của chương trình "Thanh Xuân Có Bạn" đang khiến không ít các fan bất ngờ vì HLV "Lạp Lão Sư" Lisa vô cùng nghiêm túc, chấn chỉnh lại động tác của các thí sinh, không chỉ vậy còn thẳng thắn lên tiếng khi quá nhiều người tập sai động tác.

Top 1 Weibo hiện tại: Lisa gây sốc vì quá nghiêm khắc, liên tục lắc đầu, phê bình thẳng thắn khiến thí sinh bật khóc - Ảnh 1.

Cụ thể, trước khi vào lớp, Lisa đã hỏi toàn bộ dàn thí sinh rằng mọi người đã chuẩn bị tốt bài tập chưa. Mặc dù mọi người khá tự tin và trả lời là "Rồi ạ", nhưng ngay từ những bước nhảy đầu tiên, các thí sinh khiến Lisa khó hiểu khi các động tác lại lệch lạc, sai nhịp. Thành viên BLACKPINK thậm chí còn giơ tay ra hiệu ngừng nhạc khi các thí sinh vẫn đang nhảy.

Lisa khiến Cnet bất ngờ vì quá nghiêm khắc trong quá trình hướng dẫn tập cho các thí sinh

Hàng loạt các bình luận gây sốt của Lisa được đưa ra như sau: "Tôi không có bất cứ ý kiến nào hết cho bài trình diễn này", "Các bạn không làm đúng động tác giơ 2 tay chữ V, tất cả mọi người đấy. Động tác này vô cùng dễ dàng, tại sao các bạn lại không làm đúng được?", "Có vấn đề gì với bạn vậy? Bạn nhảy sai rồi", sau đó thị phạm cho thí sinh Đỗ Tư Di. Tuy nhiên, thí sinh này vẫn nhảy lệch nhịp, Lisa liên tục đếm đi đếm lại để Đỗ Tư Di cùng nhóm của mình nhảy lại lần nữa.

Top 1 Weibo hiện tại: Lisa gây sốc vì quá nghiêm khắc, liên tục lắc đầu, phê bình thẳng thắn khiến thí sinh bật khóc - Ảnh 3.

Top 1 Weibo hiện tại: Lisa gây sốc vì quá nghiêm khắc, liên tục lắc đầu, phê bình thẳng thắn khiến thí sinh bật khóc - Ảnh 4.

Top 1 Weibo hiện tại: Lisa gây sốc vì quá nghiêm khắc, liên tục lắc đầu, phê bình thẳng thắn khiến thí sinh bật khóc - Ảnh 5.

1001 biểu cảm cùng thái độ nghiêm khắc của Lisa

Top 1 Weibo hiện tại: Lisa gây sốc vì quá nghiêm khắc, liên tục lắc đầu, phê bình thẳng thắn khiến thí sinh bật khóc - Ảnh 6.

Top 1 Weibo hiện tại: Lisa gây sốc vì quá nghiêm khắc, liên tục lắc đầu, phê bình thẳng thắn khiến thí sinh bật khóc - Ảnh 7.

Lisa đứng ra thị phạm dạy lại động tác cho Đỗ Tư Di

"Cô ấy liên tục loạn nhịp". Đỗ Tư Di sau đó lên tiếng nói lời xin lỗi, Lisa nói thêm: "Bạn không cần xin lỗi tôi, người mà bạn xin lỗi là các đồng đội. Nếu như không nhảy đúng thì sẽ không qua được bài kiểm tra. Một người không nhảy đúng, cả nhóm sẽ phải nhảy lại".

Top 1 Weibo hiện tại: Lisa gây sốc vì quá nghiêm khắc, liên tục lắc đầu, phê bình thẳng thắn khiến thí sinh bật khóc - Ảnh 8.

Top 1 Weibo hiện tại: Lisa gây sốc vì quá nghiêm khắc, liên tục lắc đầu, phê bình thẳng thắn khiến thí sinh bật khóc - Ảnh 9.

Lisa nghiêm khắc và khó tính trong show

Sang tới lớp A - lớp các thành viên xuất sắc nhất, Lisa đặt sự chú ý lên thành viên Nãi Vạn. Vốn chuyên mảng rap, Nãi Vạn dường như có rất ít kỹ năng nhảy. Lisa liên tục đòi hỏi Nãi Vạn cần phải thể hiện cảm xúc nhiều hơn trên gương mặt nhưng thí sinh này vẫn giữ gương mặt "vô cảm". Sau khi kết thúc bài tập, Lisa chất vấn: "Tôi đã nhắc bạn về việc nở nụ cười, tại sao bạn không cười, bạn liên tục phớt lờ lời tôi?".

Lisa bày tỏ thái độ không hài lòng với thí sinh Nãi Vạn

Top 1 Weibo hiện tại: Lisa gây sốc vì quá nghiêm khắc, liên tục lắc đầu, phê bình thẳng thắn khiến thí sinh bật khóc - Ảnh 11.

"Thể hiện cảm xúc"

Top 1 Weibo hiện tại: Lisa gây sốc vì quá nghiêm khắc, liên tục lắc đầu, phê bình thẳng thắn khiến thí sinh bật khóc - Ảnh 12.

"Tôi đã bảo bạn cười, tại sao bạn lại phớt lờ lời của tôi"

Tại buổi phỏng vấn sau tập 8, Lisa cho biết: "Tôi cho rằng nếu như ngay từ đầu phớt lờ các chi tiết nhỏ thì sau này chúng ta sẽ cứ thế không chú ý, cứ thế tập động tác sai. Hãy để tâm từ những giây phút đầu tiên, có như vậy về sau sẽ không lãng phí thời gian", "Đây đều là áp lực mọi người phải trải qua, bản thân phải thúc ép được chính mình", "Tôi biết có những bạn không theo phong cách dễ thương, ngọt ngào, tuy nhiên khi bạn đã ở trong 1 nhóm như vậy, trừ khi bạn bỏ cuộc, còn không bạn không thể thay đổi được thực tế".

Phản ứng của các thí sinh đều cho thấy sự ngượng ngùng, thậm chí có chút e sợ trước Lisa bởi những bình luận "sắc như dao cạo". Thí sinh Nãi Vạn giải thích rằng mình không nhớ hết các động tác nên rất căng thẳng. Nãi Vạn còn tiết lộ khi bị Lisa nêu ý kiến, cô đã rất buồn và rơi nước mắt.

Top 1 Weibo hiện tại: Lisa gây sốc vì quá nghiêm khắc, liên tục lắc đầu, phê bình thẳng thắn khiến thí sinh bật khóc - Ảnh 13.

Bình luận trên mạng xã hội như sau: "Thật không thể ngờ Lisa lại quyết liệt đến như vậy, nhưng tôi hoàn toàn ủng hộ Lạp Lão Sư", "Lisa nghiêm khắc như vậy là để rèn luyện các thí sinh, cô ấy vô cùng chuyên nghiệp", "Nghiêm khắc với gương mặt lạnh tanh, đến tôi xem cũng cảm thấy sợ huống chi các thí sinh", "Mặc dù vậy cô ấy vẫn rất nhỏ nhẹ", "Lisa khiến tôi thay đổi hoàn toàn suy nghĩ trước đây về cô ấy đấy, rất ủng hộ tính cách này của cô nàng",...

Top 1 Weibo hiện tại: Lisa gây sốc vì quá nghiêm khắc, liên tục lắc đầu, phê bình thẳng thắn khiến thí sinh bật khóc - Ảnh 14.

\\\\]\\\\\\\\\\\\\\\\\\

Top 1 Weibo hiện tại: Lisa gây sốc vì quá nghiêm khắc, liên tục lắc đầu, phê bình thẳng thắn khiến thí sinh bật khóc - Ảnh 15.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Lisa trong tập mới này như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: Weibo

Nhã An - Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ