• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Top 10 dự án game NFT đáng chú ý trong năm 2021

Kinh tế 20/10/2021 10:16

(Tổ Quốc)- Gần đây, Axie Infinity, The Sandbox hay Dencentraland là những tựa game NFT thu hút lượng lớn người chơi. Các dự án này cũng có vốn hóa cao trong thị trường coin.

King of Wolves

Đồng Wolve (Con Sói) và King of Wolves sẽ nâng tầm NFT game lên những chuẩn mực mới, tốt hơn, đẹp hơn, tin cậy và an toàn hơn”, cây viết Arnav Reddy nhận xét.

Bom tấn King of Wolves là sự kết hợp của nhiều yếu tố nghệ thuật, thời trang, tài chính hoạt động theo cơ chế Play to Earn – chơi để kiếm tiền được xây dựng và phát triển trên nền tảng Blockchain.

Tựa game King of Wolves là một trò chơi chiến thuật rất thú vị. Người chơi có thể được sắp xếp ngẫu nhiên vào các vai khác nhau để hoàn thành trận chiến chiến thuật hấp dẫn này.

Trong game người chơi có thể mua các vật phẩm NFT yêu thích hoặc các thẻ bổ trợ có các kỹ năng độc đáo giúp bạn có thể chiến thắng trò chơi. Đồng thời người chơi có toàn quyền sở hữu hoặc chuyển nhượng, giao dịch vật phẩm thông qua blockchain.

Bên cạnh đó, tựa game này còn chú trọng đến trải nghiệm của người dùng thay vì chỉ chăm chút các tính năng giao dịch, kiếm tiền như những tựa game NFT khác.

Ngoài ra King of Wolves được phát triển bởi một công ty công nghệ rất uy tín của Nga.

Nififty

Niftify ™ đang tung ra một nền tảng toàn diện gồm đủ mọi thứ để tạo, mua, bán và hoán đổi NFT. Dự án đưa NFT ra khỏi giai đoạn sơ khai và đưa chúng đến thế giới thực bằng cách mở khóa tiềm năng thực sự của chúng trong một thế giới nơi mọi thứ kỹ thuật số hoặc vật lý đều có thể được mua, bán hoặc giao dịch dưới dạng NFT.

Một nền tảng để chứng minh quyền sở hữu và tính xác thực, với siêu dữ liệu để theo dõi thông minh. Một bảng khởi chạy NFT thân thiện với người dùng, thị trường và trao đổi nhằm tạo điều kiện cho người dùng tự động hóa các quy đổi từ kỹ thuật số sang vật lý.

Niftify ™ thực hiện sứ mệnh trở thành công ty dẫn đầu thị trường với các tiêu chuẩn và cộng đồng mạnh mẽ gồm những người đam mê NFT: người sáng tạo, nhà sưu tập, nhà kinh doanh, người chơi game và doanh nghiệp muốn mua, bán hoặc giao dịch NFT. Một nền tảng với tất cả các lợi ích của blockchain và sẵn sàng để áp dụng hàng loạt.

SuperWorld

SuperWorld, cánh cổng dẫn vào Metaverse, là một thế giới ảo trong thực tế tăng cường (AR), được lập bản đồ kỹ thuật số trên bề mặt Trái đất. Các lô đất của SuperWorld được biểu thị dưới dạng 64,8 tỷ mã token không thể thay thế (NFT) tương ứng với không gian trong thế giới thực.

Bất kỳ người dùng nào trong SuperWorld đều có thể khám phá và tạo nội dung AR, tham gia vào thị trường bất động sản ảo độc đáo hoặc tạo, mua và bán NFT trong SuperWorld NFT Salon được phát hành gần đây.

Các nhà đầu tư đáng chú ý bao gồm Draper Goren Holm, Outlier Ventures, 186 Ventures, Chinaccelerator, Dự đoán Capital, Cadenza Ventures, White Paper Capital, Redbeard Ventures, SOSV và Capital Factory.

Top 10 dự án game NFT đáng chú ý trong năm 2021 - Ảnh 1.

10 dự án NFT đáng chú ý trong năm 2021

Uswap

Uswap NFT Marketplace đã thu hút sự chú ý của toàn bộ cộng đồng tiền điện tử bằng cách phát triển và tung ra thị trường NFT công khai đầu tiên trên blockchain TRON.

Mặc dù thực tế là hầu hết các dự án NFT và DeFi đều chọn các giải pháp thay thế, quen thuộc hơn để triển khai chức năng của chúng, Uswap đã chứng minh được sự tiện lợi và tiềm năng của việc phát triển NFT trong hệ sinh thái Tron.

Hoa hồng thấp, tốc độ cao nhất và khả năng mở rộng cho phép Uswap lọt vào TOP-5 thị trường NFT.

Thị trường Uswap NFT cực kỳ thân thiện và dễ sử dụng cho cả người sáng tạo và nhà sưu tập NFT có kinh nghiệm cũng như cho người dùng mới chưa có kinh nghiệm, đơn giản, mạnh mẽ và dẫn đầu cho NFT trên TRON.

Axie Infinity

Axie Infinity là một trò chơi blockchain có thể sưu tầm được. Nơi đây lưu trữ những sinh vật hư cấu được người chơi đặt tên là Axie. Nhiều công ty lớn, bao gồm Binance và Samsung, đã hỗ trợ dự án. Về mặt kỹ thuật, Axies là mã token NFT.

Các nhà phát triển nói rằng, mặc dù có vẻ ngoài dễ thương, nhưng những sinh vật này là những chiến binh thích chiến đấu. Axies sống trong thế giới mà những người sáng tạo ra trò chơi gọi là Lunacia. Về mặt kỹ thuật, lãnh thổ này hoàn toàn do người chơi kiểm soát.

Tính đến ngày 24 tháng 9 năm 2021, Axie Infinity là dự án NFT lớn nhất trên thị trường về khối lượng giao dịch. Trong bảy ngày qua, doanh thu đã vượt quá 105 triệu USD.

Sport Investing

Sport Investment - nền tảng đầu tư thể thao tiền điện tử đầu tiên với công nghệ mã hóa hiệu suất thể thao, NFT-marketplace và các trò chơi Play2Earn.

Nền tảng đặc biệt chú ý đến hướng NFT và tạo ra các thẻ NFT độc đáo của các vận động viên huyền thoại đã kết thúc sự nghiệp của họ hoặc qua đời, đồng thời ra mắt trò chơi Play2earn Frankensport.

SITX là mã token chính cho nền tảng Đầu tư Thể thao. Với sự trợ giúp của mã token chính, tất cả người dùng sẽ có cơ hội sử dụng tất cả các chức năng của nền tảng. SITX đã có trên sàn giao dịch Pancake. Swap.

EverestCoin

Đây là một dự án Chơi game để kiếm tiền dựa trên việc NFT có kế hoạch phát hành bản demo trong những tháng tới. Mục tiêu chính của những người tạo dự án là làm cho NFT được phổ biến rộng rãi. Họ đang phát triển nền tảng trên trang web EverestCoin.io của riêng mình và nền tảng giao dịch sẽ được xây dựng trên giao thức ERC-721 phổ biến.

Những người tạo ra dự án đã nghĩ ra một hệ thống đa năng để tạo thu nhập cho người dùng. Cách chính để kiếm tiền là khả năng cho người dùng khác mượn NFT trong trò chơi. Ngoài ra, người dùng sẽ có cơ hội tham gia xổ số. Mỗi tuần bạn có thể giành được 1.000 USD. Để tham gia, bạn nên mua EVCoin với giá trị 0,2 BNB.

Save Bees project

Dự án này mang đến một chủ đề rất phù hợp trong thời đại của chúng ta. Mục tiêu chính của nó là cứu loài ong khỏi nguy cơ tuyệt chủng. Mật ong "khai thác" và sản xuất NFT được cung cấp bởi các công ty con trên khắp thế giới.

Đầu tư vào dự án Save Bees, bạn giúp giải quyết vấn đề tuyệt chủng của loài ong và đồng thời nhận thêm thu nhập thụ động từ ong nuôi hoặc ong được mã hóa của chính bạn. Mã token mật ong giúp hỗ trợ một con ong chúa, đàn ong và toàn bộ hầm chứa.

Dự án có các yếu tố của trò chơi play2earn, nơi bạn có thể tăng số lượng NFT của mình, điều này sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận và đóng góp của bạn cho ngành.

Sneaky Vampire Syndicate

Sneaky Vampire Syndicate là một trong những bộ sưu tập mới có mặt trên thị trường NFT. Nó đạt doanh thu 26,9 triệu USD, và trong bảy ngày qua, dự án đã thu hút hơn 7.000 thương nhân và hơn 14.700 lượt bán hàng. Tuần này, Sneaky Vampire Syndicate đã chiếm vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng DappRadar Top Collections.

Bộ sưu tập bao gồm 8.888 NFT độc đáo được tạo ra từ những bức tranh vẽ tay. Tất cả các bức tranh thực sự được vẽ bằng tay bởi Migwashere, một người đã tham gia thành lập Câu lạc bộ du thuyền Bored Apes. Hơn nữa, bộ sưu tập Sneaky Vampire Syndicate đã thay thế bộ sưu tập Bored Apes Yacht Club từ top 5 tuần này.

Bored Ape Yacht Club

Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape là một bộ sưu tập 10.000 hình ảnh hồ sơ được tạo thành NFT trên chuỗi khối Ethereum. Những NFT này là mô tả của những con khỉ được nhân hóa, mỗi con có sự kết hợp độc đáo của các đặc điểm ngoại hình, bao gồm quần áo, phụ kiện, màu lông và nét mặt, cộng với khả năng tạo ra những con khỉ "đột biến" mới.

Khỉ của bạn càng hiếm và độc đáo, nó sẽ càng được đánh giá cao trên thị trường. Tính đến tháng 10 năm 2021, khối lượng giao dịch mã token từ bộ sưu tập Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape đã vượt quá 174 nghìn ETH, tức là hơn nửa tỷ USD.

Trong số những người đam mê tiền điện tử, việc sở hữu một trong những mã token khỉ tương đương với một chỉ báo trạng thái, giống như một chiếc đồng hồ hoặc ô tô đắt tiền trong thế giới thực.

Sự phấn khích xung quanh dự án này là không thể tin được. Nó đã đến mức một bộ 107 mã token không thể thay thế được bán với giá 24,4 triệu USD trong một cuộc bán hàng trực tuyến tại cuộc đấu giá của Sotheby.


Khoa Đăng

NỔI BẬT TRANG CHỦ