• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Trải nghiệm du lịch Quảng Bình – điểm đến an toàn và khác biệt

Du lịch 20/04/2021 15:48

(Tổ Quốc) - Ngày 20/4, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình phát động cuộc thi “Trải nghiệm du lịch Quảng Bình – Điểm đến an toàn và khác biệt”.

Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình Nguyễn Hoài Nam cho biết, cuộc thi là một trong chuỗi hoạt động phát động phong trào "Mỗi người dân Quảng Bình là một hướng dẫn viên/một đại sứ du lịch" trong việc quảng bá, xúc tiến và thu hút khách du lịch đến Quảng Bình năm 2021.

"Cuộc thi này nhằm truyền thông, quảng bá về điểm đến an toàn và khác biệt; về quê hương, con người; về văn hóa, ẩm thực, về thiên nhiên kỳ vĩ, về một Quảng Bình thân thiện, mến khách. Khuyến khích việc chia sẻ, truyền tải tình yêu, khát vọng khám phá những nét đẹp về quê hương, con người, văn hóa, ẩm thực Quảng Bình", ông Nguyễn Hoài Nam cho biết.

Trải nghiệm du lịch Quảng Bình – điểm đến an toàn và khác biệt - Ảnh 1.

Phong Nha – Kẻ Bàng, điểm đến ấn tượng của du khách trong và ngoài nước.

Cuộc thi tập trung vào đề tài khám phá vẻ đẹp của quê hương, con người, văn hóa, ẩm thực và trải nghiệm các điểm đến, sản phẩm du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Bình dưới nhiều hình thức: bài viết, video clip gồm những chia sẻ cảm nhận về quê hương, con người, văn hóa, ẩm thực, các khu, điểm du lịch, các sản phẩm du lịch của Quảng Bình;

Chia sẻ kinh nghiệm, thông tin, hướng dẫn về các điểm, sản phẩm du lịch và những trải nghiệm thú vị, câu chuyện truyền cảm hứng đi du lịch Quảng Bình. Nội dung về nâng cao nhận thức và ý thức về phát triển du lịch bền vững và các nội dung liên quan đến du lịch…

Bên cạnh đó, những bài viết, clip về du lịch của các tác giả tham dự cuộc thi sẽ tăng cường cho việc xây dựng cơ sở dữ liệu về tài nguyên du lịch, thông tin quảng bá, xúc tiến du lịch Quảng Bình cho tương lai.

Được biết, tổng giá trị giải thưởng lên đến 150 triệu đồng với các cơ hội trải nghiệm du lịch Quảng Bình miễn phí trong đó giải đặc biệt ngoài giải thưởng 10 triệu đồng tiền mặt, giấy chứng nhận của Sở Du lịch Quảng Bình và 1 voucher chương trình khám phá Quảng Bình 4 ngày 3 đêm, nghỉ dưỡng Chày Lập Farmstay cho 02 người của Công ty Oxalis Holiday…

Thời gian nhận bài bắt đầu 20/4 đến ngày 20/6/2021. Dự kiến ngày 9/7/2021 - nhân kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Du lịch Việt Nam sẽ trao giải. 

Thể lệ cuộc thi được đăng tải chi tiết tại các website: trainghiem.quangbinhtourism.gov.vn/; quangbinhtourism.vn; sdl.quangbinh.gov.vn và fanpage Visit Quang Binh.

V.Quý - P.An

NỔI BẬT TRANG CHỦ