• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Sea Games 31

Trải nghiệm ngày hội “Ngại gì thử thách” với nhiều phần quà thú vị

Sức khỏe 29/05/2022 13:26

(Tổ Quốc)- Với nhiều trò chơi năng động, bổ ích, vận động liên hoàn mang tính tương tác cao sẽ giúp trẻ xây dựng nền tảng thể chất khoẻ mạnh kèm nhiều quà tặng hấp dẫn. Đặc biệt, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng ly sữa khổng lồ có 1-0-2 và tham quan nông trại Hà Lan 3D độc đáo.

Trải nghiệm ngày hội “Ngại gì thử thách” với nhiều phần quà thú vị - Ảnh 1.

Cổng check-in, chào đón các khách mời trải nghiệm chương trình.

Ngày hội “Ngại gì thử thách” là một trong những sự kiện thú vị với quy mô lớn nhất của Sữa Cô Gái Hà Lan trong năm 2022. Ngày hội do nhãn hàng Cô Gái Hà Lan tổ chức vào ngày 28 - 29/5 tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên (27 đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội) để chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi và hưởng ứng Ngày Sữa Thế Giới (1/6) cùng với nhiều sự kiện, trò chơi mới lạ.

“Ngại gì thử thách” với tinh thần lan tỏa cùng thông điệp “1 ly sữa mỗi sáng cho thể chất vững vàng, ngại gì thử thách” mà Cô Gái Hà Lan muốn gửi gắm tới các bạn nhỏ. Đây là sự kiện đặc biệt, tại đây các gia đình sẽ có cơ hội trải nghiệm những hoạt động thú vị và chiêm ngưỡng ly sữa khổng lồ “độc nhất vô nhị” cao 6,5 mét xuất hiện tại Việt Nam.

Trải nghiệm ngày hội “Ngại gì thử thách” với nhiều phần quà thú vị - Ảnh 2.

Ly sữa khổng lồ “độc nhất vô nhị” xuất hiện tại Việt Nam.

Ngày hội được xây dựng dựa trên định hướng “nền tảng vững vàng, ngại gì thử thách” là chương trình thực tế vận động liên hoàn dành cho trẻ đầu tiên tại Việt Nam. Các thử thách trong khuôn khổ của ngày hội đòi hỏi các bé sự dẻo dai, bền bỉ, tính kiên trì nhẫn nại và không khuất phục trước khó khăn. Mỗi chặng đua đều là những thử thách ý nghĩa giúp trẻ có thêm cơ hội nâng cao thể chất, xây dựng tinh thần để luôn vươn cao, vượt trội.

Trải nghiệm ngày hội “Ngại gì thử thách” với nhiều phần quà thú vị - Ảnh 3.

Các trò chơi là những thử thách dành cho bé.

Sau khi hoàn thành các thử thách, các bé cần phải nỗ lực hơn để vượt chướng ngại vật cuối cùng và thu thập những hạt sữa rơi ra từ Ly sữa khổng lồ. Trên mỗi hạt sữa có in ngẫu nhiên những món quà đặc biệt để bé có thể đổi tại quầy quà Cô Gái Hà Lan.

Trải nghiệm ngày hội “Ngại gì thử thách” với nhiều phần quà thú vị - Ảnh 4.

Đây là nơi mà các bé sẽ được mặc trang phục truyền thống của Cô Gái Hà Lan và bác nông dân để chụp hình tại quầy 3D nông trại Hà Lan.

Sự kiện là một sân chơi bổ ích mà Cô Gái Hà Lan muốn lan toả. Với nhiều thông điệp tích cực nhằm chung tay cùng cha mẹ hoàn thiện nhân cách của trẻ trên con đường phát triển./.

PV

NỔI BẬT TRANG CHỦ