• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trần Phong đóng vai chính trong "Good Doctor" bản Việt

Giải trí 21/05/2023 14:56

(Tổ Quốc) - Trần Phong có những chia sẻ về việc "Good Doctor" bản Việt bị so sánh với các phiên bản Hàn Quốc và Mỹ.

Phim Bác sĩ hạnh phúc do Trần Phong, Khả Ngân đóng chính vừa lên sóng trên Netflix. Bác sĩ hạnh phúc có kịch bản được chuyển thể từ Good Doctor đình đám của Hàn Quốc.

Ngay sau khi phim lên sóng, nam chính Trần Phong thu hút nhiều sự quan tâm. Nhiều khán giả cho rằng Trần Phong có diễn xuất đa dạng, thể hiện được sự ngây ngô của một bác sĩ bị tự kỷ. Dẫu vậy, vẫn có không ít khán giả cho rằng Trần Phong thể hiện chưa tốt bằng các phiên bản Good Doctor của Hàn Quốc và Mỹ.

Trần Phong đóng vai chính trong "Good Doctor" bản Việt  - Ảnh 1.

Trần Phong trong vai bác sĩ tự kỷ.

Nói về việc so sánh giữa các phiên bản phim Good Doctor, Trần Phong cho biết: "Khi nhận vai diễn bác sĩ tự kỷ trong dự án này, tôi vô cùng trân trọng. Bởi vì bộ phim có thông điệp ca ngợi ngành y sau đại dịch. Tôi xem đây như thử thách, giúp mình ngày một trưởng thành hơn. Thêm nữa, khi nhà sản xuất và đạo diễn trao cho mình cơ hội được đóng chính ở dự án remake từ kịch bản Good Doctor đình đám, tôi càng cố gắng nhiều thêm. Việc so sánh vai của tôi với các phiên bản Hàn Quốc hay Mỹ là điều khó lòng tránh được, khán giả có cảm nhận của riêng mình mà".

"Còn đối với bình luận khen chê xoay quanh bộ phim, tôi thấy nó cũng bình thường. Trước đây, khi đóng những phim khác, tôi cũng trải nghiệm qua điều này rồi. Không thể ép khán giả phải yêu thích vai diễn của mình được. Có khen, có chê thì cũng xem như là thành công, vì ít ra khán giả có quan tâm đến bộ phim. Sau khi đọc bình luận khen chê, tôi rút ra những bài học giá trị để thay đổi, trau dồi bản thân nhiều hơn", Trần Phong nói thêm. 

Trần Phong đóng vai chính trong "Good Doctor" bản Việt  - Ảnh 2.

Trần Phong cho biết anh tiếp nhận mọi góp ý từ khán giả.

Trần Phong đóng vai chính trong "Good Doctor" bản Việt  - Ảnh 3.

Nam diễn viên vui vẻ chụp ảnh tự sướng cùng bạn diễn trên phim trường.

Bên cạnh đó, Trần Phong cũng cho biết để vào được vai một bác sĩ tự kỷ một cách chuẩn sát nhất, anh cũng không ngần ngại tìm tòi, tiếp xúc với những trẻ em không may mắn mắc chứng bệnh tự kỉ tại nhiều trung tâm nuôi dạy trẻ em tự kỉ khác nhau để đúc kết, chắt lọc ra mang vào vai diễn.

Trần Phong đóng vai chính trong "Good Doctor" bản Việt  - Ảnh 4.

Tùng Yuki và Tuyết Thu cũng tham gia dự án.

Bác sĩ hạnh phúc là câu chuyện phi thường, đầy nghị lực của bác sĩ Phạm Hoàng Nam - một bác sĩ thực tập sinh mắc chứng tự kỷ bác học, sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo. Nhưng ngay từ nhỏ, với khả năng đặc biệt, Hoàng Nam đã ghi nhớ được tất cả bộ phận cơ thể người, dưới sự giúp đỡ, dạy bảo của bác sĩ Phúc (Tùng Yuki) Hoàng Nam đã phấn đấu cố gắng để trở thành một bác sĩ phẫu thuật tài ba dù xung quanh có rất nhiều con mắt dị nghị, xem thường.

Phúc Minh

NỔI BẬT TRANG CHỦ