• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trấn Thành cúi đầu chắp tay cảm ơn Vũ Ngọc Đãng

Giải trí 03/11/2020 15:08

(Tổ Quốc) - MC Trấn Thành đã không giấu được cảm xúc của mình trước đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Trấn Thành cúi đầu chắp tay cảm ơn Vũ Ngọc Đãng - Ảnh 1.

Trấn Thành trong tạo hình 'Bố già' của web drama phát trên YouTube hồi đầu năm.

Trấn Thành từng rất thành công với web drama Bố già do anh viết kịch bản, sản xuất và đóng chính phát trên YouTube hồi đầu năm. Trước thành công này, Trấn Thành quyết định mời Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn phiên bản điện ảnh để ra mắt khán giả vào dịp Tết sắp tới.

Tại tiệc đóng máy phim mới đây tại TP.HCM, Trấn Thành khiến những người tham dự bất ngờ khi cúi đầu cảm ơn Vũ Ngọc Đãng vì đã góp phần truyền tải Bố già lên màn ảnh rộng một cách trọn vẹn nhất.

Trấn Thành cúi đầu chắp tay cảm ơn Vũ Ngọc Đãng - Ảnh 2.

Trấn Thành cúi đầu cảm ơn đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sau đó cũng dành cho Trấn Thành những lời có cánh. "Tôi đã học được rất nhiều từ Trấn Thành. Trấn Thành có một cái đầu biên kịch và đạo diễn cực kỳ giỏi và cực kỳ tinh quái, cách xử lý của Thành luôn có sự mới mẻ và độc đáo. Thành có thể biến một cảnh quay bình thường thành một cảnh quay cực kỳ thú vị và sống động. Tôi tin, nếu Trấn Thành làm đạo diễn thì Thành sẽ là một đạo diễn cực kỳ giỏi".

Sau những chia sẻ hết sức chân thành của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và Trấn Thành, diễn viên Tuấn Trần cũng nói lên những suy nghĩ của mình trong quá trình trở thành thành viên của đại gia đình Bố Già:

"Bố Già là đoàn làm phim khiến Tuấn phải vất vả và trải qua nhiều cơn bão cảm xúc nhất. Những phân cảnh đòi hỏi việc lấy tâm lý liên tục phải quay đi quay lại nên lúc anh Đãng kêu cắt rồi mà mình vẫn còn trong tâm trạng của nhân vật đến không dứt ra được. Mình quá tập trung cho nhân vật nên không có tâm trạng để ăn uống hay làm những việc khác. Bù lại, Tuấn rất may mắn khi mọi người đều hết sức vui vẻ giúp đỡ Tuấn. Dẫu họ đều là những nghệ sĩ lớn, nhưng họ không ngần ngại quay đi quay lại cùng Tuấn để giúp nhân vật của mình có thể hiện tốt nhất trên màn ảnh".

Trấn Thành cúi đầu chắp tay cảm ơn Vũ Ngọc Đãng - Ảnh 3.

Trấn Thành trong tiệc đóng máy 'Bố già'.

Trấn Thành cho biết mỗi cá nhân tham gia vào dự án lần này đều đã làm việc gần như 200% sức lực vì một cái tên chung là Bố già. Anh thừa nhận gặp rất nhiều áp lực khi thử sức một vai diễn nặng tâm lý trong Bố già phiên bản điện ảnh. Phim vừa hoàn thành sau 2 tháng bấm máy và bắt đầu bước vào giai đoạn hậu kỳ. Ngoài Trấn Thành, Bố già còn có sự góp mặt của NSND Ngọc Giàu, Lê Giang (2 gương mặt xuất hiện trong phiên bản web-drama), Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành.... Bố già dự kiến ra rạp từ mùng 1 Tết Nguyên đán, tức 12/2/2021.

Nguyệt Cát

NỔI BẬT TRANG CHỦ