• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trấn Thành tưởng album nhạc của Hà Hồ là bánh trung thu

Giải trí 20/08/2020 17:52

(Tổ Quốc) - MC Trấn Thành là người đầu tiên được "đập hộp" album mới nhất của Hồ Ngọc Hà và anh hài hước ví tưởng đang mở bánh trung thu.

Trấn Thành tưởng album nhạc của Hà Hồ là bánh trung thu - Ảnh 1.

Vì tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Bộ Y tế khuyến cáo người dân hạn chế tụ tập nơi đông người. Vì thế, nhiều chương trình giải trí phải tạm dừng. Trước tình hình này, Hà Hồ cùng ê kíp của mình đã quyết định tổ chức đêm nhạc Lovesongs không khán giả, hạn chế khách mời và phát livestream.

Trấn Thành tưởng album nhạc của Hà Hồ là bánh trung thu - Ảnh 2.

Với Lovesongs lần này, Hồ Ngọc Hà cho khán giả nghe những ca khúc mới nhất trong album cô sắp phát hành mang tên "Càng trưởng thành, càng cô đơn" - một sáng tác của Nguyễn Hồng Thuận. Tại chương trình, Hồ Ngọc Hà thể hiện tại ca khúc mở màn "Cự tuyệt" - một sáng tác của Vương Anh Tú dành tặng riêng cho "Nữ hoàng giải trí" và đang được công chúng đón nhận nhiệt tình.

Trấn Thành tưởng album nhạc của Hà Hồ là bánh trung thu - Ảnh 3.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và Vương Anh Tú lên sân khấu giao lưu với Hồ Ngọc Hà. Tại đây, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận không quên trách móc Hồ Ngọc Hà đã rất khó tính khi liên tục bắt anh sửa lời ca khúc "Càng trưởng thành, càng cô đơn".

Trấn Thành tưởng album nhạc của Hà Hồ là bánh trung thu - Ảnh 4.

Noo Phước Thịnh là khách mời duy nhất tham gia hát cùng cô. Anh không giấu cảm xúc ngưỡng mộ sự nghiệp của đàn chị và cả hai cover lại ca khúc: Sao ta lặng im, Cả một trời thương nhớ.

Trấn Thành tưởng album nhạc của Hà Hồ là bánh trung thu - Ảnh 5.

Nhạc sĩ Hoài Sa và nhạc sĩ Vinh Tâm đệm đàn cho Hồ Ngọc Hà trong chương trình.

Trấn Thành tưởng album nhạc của Hà Hồ là bánh trung thu - Ảnh 6.

Trấn Thành được mời đến giao lưu cùng cô. Tại đây, ông xã Hari Won đã hé lộ Hồ Ngọc Hà dạo này có 2, 3 cái "hột xoàn" và cái nào cũng to và bự.

Trấn Thành tưởng album nhạc của Hà Hồ là bánh trung thu - Ảnh 7.

Kim Lý vẫn đẹp trai và phong độ đến cổ vũ Hà Hồ

Trấn Thành tưởng album nhạc của Hà Hồ là bánh trung thu - Ảnh 8.

Trấn Thành là người đầu tiên được "đập hộp" album của Hồ Ngọc Hà trước khi phát hành đến khán giả. Nam MC hài hước, thiết kế album nhỏ gọn và anh tưởng đang mở hộp bánh trung thu. Hồ Ngọc Hà cũng không quên giới thiệu, Trấn Thành là người đồng nghiệp thân thiết của cô, cả hai thường xuyên lưu diễn cùng nhau và hay chia sẻ góp ý cho nhau về nghề. Khi tạm biệt Hà Hồ để về chỗ ngồi, Trấn Thành còn hứa hẹn sẽ viết dành tặng cho cô một ca khúc.

 

Mộc Miên

NỔI BẬT TRANG CHỦ