• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trang cấp 40 xuồng máy cho Công an tỉnh Thừa Thiên Huế để phục vụ phòng, chống thiên tai

Pháp luật 30/03/2023 18:16

(Tổ Quốc) - Những xuồng máy được Bộ Công an trang cấp sẽ giúp Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phục vụ tốt hơn trong công tác phòng, chống thiên tai.

Ngày 30/3, Bộ Công an đã tổ chức bàn giao phương tiện trang bị bổ sung cho Công an tỉnh Thừa Thiên Huế nhằm phục vụ công tác phòng, chống thiên tai cũng như công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên tuyến đường thủy.

Trang cấp 40 xuồng máy cho Công an tỉnh Thừa Thiên Huế để phục vụ phòng, chống thiên tai - Ảnh 1.

Xuồng máy được Bộ Công an trang cấp cho Công an tỉnh Thừa Thiên Huế.

Theo đó, 40 xuồng máy có công suất 15 CV và 30 phao bè được Bộ Công an trang cấp sẽ được Công an tỉnh Thừa Thiên Huế trang bị cho Công an các xã, phường có địa hình thấp trũng.

Đây là loại phương tiện có nhiều ưu điểm như gọn, cơ động, dễ sử dụng để phục vụ công tác xử lý các sự cố, nhanh chóng di dời người, tài sản từ vùng thấp lên vùng cao, phù hợp với công tác phòng, chống lụt, bão.

Cũng trong dịp này, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đã trang cấp 20 xuồng composite gắn máy cho công an các đơn vị địa phương. Ngay sau khi tiếp nhận, các đơn vị đã kiểm tra, lắp đặt và chủ động bố trí phương tiện sẵn sàng phục vụ công tác thường xuyên và đột xuất khi có yêu cầu.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ