• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trao tặng 3 tỷ đồng hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo miền núi Thừa Thiên Huế

Kinh tế 27/09/2023 21:31

(Tổ Quốc) - Với số tiền được trao tặng, Ngân hàng TMCP Quân Đội chi nhánh Thừa Thiên Huế mong muốn góp phần hỗ trợ huyện A Lưới vươn lên thoát nghèo, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân.

Ngày 27/9, tại UBND huyện A Lưới (tỉnh Thừa Thiên Huế), Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) chi nhánh Thừa Thiên Huế đã tổ chức trao tặng 3 tỷ đồng hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo trên địa bàn huyện A Lưới.

Đến dự buổi lễ trao tặng có ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thừa Thiên Huế; bà Nguyễn Thị Thùy Vân, Giám đốc MB chi nhánh Thừa Thiên Huế; ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND huyện A Lưới.

Tại lễ trao tặng, lãnh đạo MB chi nhánh Thừa Thiên Huế đã đại diện trao tặng 3 tỷ đồng hỗ trợ xây dựng nhà ở cho các hộ nghèo tại huyện A Lưới (Hỗ trợ xây dựng 150 căn nhà).

Trao tặng 3 tỷ đồng hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo miền núi Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Đại diện lãnh đạo MB chi nhánh Thừa Thiên Huế trao số tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo tại huyện A Lưới.

Phát biểu tại buổi trao tặng, bà Nguyễn Thị Thùy Vân, Giám đốc MB chi nhánh Thừa Thiên Huế cho biết, trong suốt chặng đường xây dựng và trưởng thành, MB chi nhánh Thừa Thiên Huế luôn đóng vai trò là ngân hàng luôn đồng hành cùng với sự phát triển kinh tế xã hội chung của tỉnh. Những năm qua, bằng tình cảm và trách nhiệm của mình, MB chi nhánh Thừa Thiên Huế đã dành nhiều nguồn kinh phí để đầu tư các công trình an sinh xã hội, ủng hộ các hoạt động phòng, chống dịch, cũng như tạo nguồn quỹ để hỗ trợ xây dựng nhà ở cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Với món quà ý nghĩa lần này, MB chi nhánh Thừa Thiên Huế hy vọng sẽ đem đến cho các gia đình hộ nghèo, khó khăn về nhà ở tại huyện A Lưới có cuộc sống ổn định hơn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện miền núi còn nhiều khó khăn này. Đây vừa là trách nhiệm, vừa là sự tri ân chân thành của MB chi nhánh Thừa Thiên Huế góp phần hỗ trợ huyện A Lưới vươn lên thoát nghèo, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân.

Thay mặt lãnh đạo huyện và bà con nghèo trên địa bàn A Lưới đón nhận món quà trao tặng, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND huyện A Lưới đã gửi lời cám ơn đến lãnh đạo Ngân hàng MB cũng như đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức MB Thừa Thiên Huế nói riêng; đồng thời, cam kết sẽ đưa nguồn vốn hỗ trợ đến đúng đối tượng, đẩy nhanh tiến độ giải ngân, bảo đảm hỗ trợ xây dựng nhà ở đến từng hộ gia đình, giúp người nghèo vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Thế Trung

NỔI BẬT TRANG CHỦ