• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trước giờ trao lại vương miện, Hoa hậu Lương Thùy Linh: Không có gì hối tiếc vì đã làm tốt

Giải trí 12/08/2022 14:56

(Tổ Quốc) - Hoa hậu Lương Thùy Linh còn tiết lộ về phần xuất hiện của cô trong đêm trao lại vương miện.

Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Suốt 3 năm qua, cô nhận được sự yêu mến của khán giả bởi ngoài nhan sắc, người đẹp còn được đánh giá cao ở trí tuệ. Lương Thùy Linh vừa tốt nghiệp xuất sắc trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Bên cạnh đó, cô còn tham gia rất nhiều các dự án vì cộng động.

Hoa hậu Lương Thùy Linh trước giờ trao lại vương miện: Không có gì hối tiếc vì đã làm tốt - Ảnh 1.

Hoa hậu Lương Thùy Linh

Tối nay (12/8), người đẹp sẽ chính thức trao lại vương miện cho tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam sau 3 năm đảm đương. 

Trong buổi gặp gỡ mới đây, khi được hỏi "Linh có còn điều gì nuối tiếc không?", Lương Thùy Linh thẳng thắn nói: "Tại sao phải hối tiếc khi mình đã làm rất tốt. Tôi tin rằng những thành tích mà mình đã đạt được tại cuộc thi Miss World 2019 không phải là những thành công có được chỉ sau một đêm, đó là sự chiến thắng của những nỗ lực''.

Người đẹp còn vui vẻ tiết lộ phần trình diễn cuối cùng của mình tại đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam trước khi trao lại vương miện.

"Linh sẽ mặc chiếc đầm màu xanh cho phần final walk. Năm nay sẽ là màn final walk đặc biệt và mọi người có thể chờ tới tối để biết xem là nó đặc biệt tới mức như thế nào".

Hoa hậu Lương Thùy Linh trước giờ trao lại vương miện: Không có gì hối tiếc vì đã làm tốt - Ảnh 2.

Chiếc đầm Lương Thùy Linh sẽ mặc trong tối nay.

Khi hỏi Lương Thùy Linh về cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, có thí sinh bỏ cuộc trước đêm chung kết thì "cô nghĩ sao?", người đẹp chia sẻ.

"Tôi biết, các bạn thí sinh khi tham gia cuộc thi mỗi ngày chỉ được ngủ 3 tiếng nhưng "lửa thử vàng gian nan thử sức" nếu chúng ta không vượt qua được những khó khăn ở cuộc thi trong nước, những thử thách từ bây giờ thì chắc chắn chúng ta cũng sẽ không sẵn sàng cho đấu trường quốc tế.

Thật ra là tôi nghĩ khi ở Việt Nam các bạn cũng có rất nhiều người để hỗ trợ rồi còn ra thế giới đại diện mỗi nước đều phải dậy rất sớm và làm hết mọi việc như làm tóc, trang điểm, là quần áo... 

Phải tự cầm 13 cái vali sang nước ngoài không có một ai đi theo mình, không có ai giúp mình vậy thì một cuộc thi trong nước còn chưa làm được thì sẽ không sẵn sàng đại diện cho một quốc gia đi thi ở đầu trường quốc tế".

Lương Thùy Linh cũng tiết lộ, cô có những đánh giá riêng cho mình về ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu năm nay nhưng đó vẫn là điều bí mật.

Hoàng Anh

NỔI BẬT TRANG CHỦ