• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội trao bằng tốt nghiệp cho gần 1.200 Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ năm học 2023-2024

Giáo dục 21/06/2024 16:34

(Tổ Quốc) - Sáng 21/6, trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp cho các bậc đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ năm học 2023-2024.

Đến dự buổi Lễ, về phía Bộ VHTTDL có PGS.TS. Lê Anh Tuấn – Vụ trưởng Vụ Đào tạo. Về phía Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Đỗ Thị Quyên – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Đặng Hoài Thu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường... cùng các thầy cô giáo là Trưởng, Phó các Khoa, Phòng, Trung tâm, các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ, tân Cử nhân và người thân của các sinh viên, học viên.

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội trao bằng tốt nghiệp cho gần 1.200 Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ năm học 2023-2024 - Ảnh 1.

PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương – Hiệu trưởng trường Đại học Văn hóa Hà Nội tặng hoa lưu niệm sinh viên Trần Lan Anh, đại diện các tân cử nhân

Tại buổi lễ, đại biểu, khách mời cùng toàn thể học viên, sinh viên đã được nghe báo cáo chung về quá trình tổ chức và đào tạo các khóa học thông qua các Quyết định sinh viên tốt nghiệp. Theo đó, Nhà trường đã ký quyết định công nhận tốt nghiệp cho 7 Tiến sĩ, 41 Thạc sĩ và 1136 cử nhân năm học 2023–2024.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã gửi lời chúc mừng đến các cử nhân cùng các học viên, nghiên cứu sinh đã hoàn thành khóa học và được nhận bằng tốt nghiệp.

PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương khẳng định, Lễ bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp là minh chứng cho sự trưởng thành mỗi giai đoạn, là sự khẳng định năng lực cá nhân với xã hội. Đây là thành quả các sinh viên đạt được sau những nỗ lực học tập, nghiên cứu, rèn luyện, vượt qua khó khăn dưới sự quan tâm, hướng dẫn tận tình của các giảng viên, nhà trường.

Trao bằng tốt nghiệp cho các bậc đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ năm học 2023-2024

Với các Cử nhân, PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương bày tỏ mong muốn, các tân Cử nhân mang tri thức để tiếp tục xây dựng, kiến tạo nhiều giá trị cho cộng đồng xã hội, bảo tồn, sáng tạo những giá trị mới trong lĩnh vực được đào tạo, góp phần vào công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc trong bối cảnh hội nhập quốc tế, toàn cầu hóa.

"Với các Thạc sĩ, Tiến sĩ, tôi mong các bạn sẽ là lực lượng nòng cốt, đầy tiềm năng, có năng lực giải quyết các vấn đề thực tiễn đặt ra trong lĩnh vực văn hóa. Các bạn hãy luôn xứng đáng với học vị cao quý nhận được ngày hôm nay. Tôi tin tưởng rằng các bạn sẽ không ngừng trau dồi, nâng cao kinh nghiệm thực tiễn, cập nhật về chuyên môn để xứng đáng với sự tin tưởng của xã hội và trở thành những cán bộ chủ chốt của ngành văn hóa" - PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương phát biểu.

Cũng tại buổi lễ, trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã công bố các quyết định khen thưởng đối với các sinh viên, học viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2024 gồm 42 sinh viên giỏi, xuất sắc toàn khoá; Công nhận 8 thủ khoa các ngành đào tạo. Đặc biệt, sinh viên Nguyễn Quốc Nam Anh khoa Di sản Văn hóa là thủ khoa xuất sắc toàn khoá.

Bạch Dương

NỔI BẬT TRANG CHỦ