• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trường Giang cùng "ái nữ" sơ hở là tranh thủ "kể xấu" Nhã Phương

Giải trí 10/11/2022 16:43

(Tổ Quốc) - Khoảnh khắc đáng yêu giữa Trường Giang và Destiny "đốn tim" khán giả.

Thời gian gần đây, Trường Giang và Nhã Phương cởi mở hơn trong việc công khai hình ảnh con gái đầu lòng. "Mười Khó" còn làm hẳn chương trình lấy tên con gái - Nhà Trọ Destiny, khai thác về cuộc sống đời thường, mời thêm nhiều nghệ sĩ thân thiết đến làm khách mời. Thông qua chương trình mới, người hâm mộ thích thú khi thấy bé Destiny xuất hiện trong một vài phân cảnh ngắn.

Trường Giang cùng "ái nữ" sơ hở là tranh thủ "nói xấu" Nhã Phương - Ảnh 1.

Trường Giang cùng "ái nữ" sơ hở là tranh thủ "nói xấu" Nhã Phương - Ảnh 2.

Destiny thích thú vui đùa với bố và các khách mời.

Đúng như chia sẻ của Nhã Phương, Destiny cực quấn bố khiến nữ diễn viên "than vãn" cảm giác như bị ra rìa. Trong chương trình, "ái nữ" nhà Trường Giang luôn nắm chặt tay bố. Cô bé 3 tuổi vừa cho cá ăn, vừa học tiếng Anh. Khi nghe nhắc đến mẹ, Destiny thành thật chia sẻ: "Mẹ đâu có gọi đâu, mẹ la mà. Mẹ hỏi sao không nói chuyện với mẹ". Đáp lại, Trường Giang hài hước: "Thì tại mẹ không mắc cười".

Trường Giang cùng "ái nữ" sơ hở là tranh thủ "nói xấu" Nhã Phương - Ảnh 3.

2 bố con vừa cho cá ăn, vừa học tiếng Anh, cũng tranh thủ "nói xấu" mẹ Nhã Phương.

Trường Giang cùng "ái nữ" sơ hở là tranh thủ "nói xấu" Nhã Phương - Ảnh 4.

Trường Giang đưa con gái đi rửa chân, cô bé đứng khá xa vì trông thấy thằn lằn.

Trên MXH trước đó, Nhã Phương từng đăng tải đoạn clip con gái Destiny đứng nấp sau rèm cửa khóc nhè vì bị mắng. Thấy con gái vẫn thút thít, Trường Giang phải chạy vào dỗ dành. Người hâm mộ bật cười khi nghe lời dặn dò của nam danh hài với con gái chẳng khác gì lời kể khổ: "Mai mốt phải nghe lời mẹ nghe chưa. Ai biểu con lì quá chi? Ba còn không chịu nổi mẹ con nữa mà sao con dám chống cự?". Sau đó, anh còn rủ con gái xuống hồ bơi chơi. Vừa dứt câu thì Nhã Phương đã ra lệnh: "Không đi chơi, ở yên đó!". "Mười Khó" chỉ có thể ngồi tiếp tục dỗ con và than thở: "Cuộc đời hai cha con mình khổ quá con ha? Hai cha con cùng một cảnh ngộ".

Trường Giang cùng "ái nữ" sơ hở là tranh thủ "nói xấu" Nhã Phương - Ảnh 5.

Trường Giang cùng "ái nữ" sơ hở là tranh thủ "nói xấu" Nhã Phương - Ảnh 6.

Destiny luôn quấn bố, khiến Nhã Phương cảm giác bị "cho ra rìa".

Trong chương trình Nhà Trọ Destiny, Trường Giang cũng tiết lộ tên thật của con gái là Võ Thanh Thiên Ý. Anh và vợ dự tính để con sinh mổ vào ngày 23 nhưng sau cùng bé lại "đòi ra" trước 1 ngày. "Bả sinh, anh mới nghĩ, tất cả là định mệnh sắp đặt hết chứ mình chả sắp đặt gì cả nên đặt là Thanh Thiên Ý, thêm họ Võ của anh là Võ Thanh Thiên Ý", Trường Giang chia sẻ.

Từ khi bé Destiny ra đời, Trường Giang dành rất nhiều thời gian ở bên con gái, từ việc cho con ăn, đưa đón con đi học, tắm cho con, chơi cùng con, đủ thấy nhóc tỳ quan trọng thế nào với nam danh hài.

Ảnh: Nhà Trọ Destiny

Đan Thư

NỔI BẬT TRANG CHỦ