• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Truy tìm người tung văn bản giả cho sinh viên nghỉ học để phòng chống dịch virus corona

Thời sự 06/02/2020 14:10

(Tổ Quốc) - Dù ĐH Đà Nẵng chưa có thông báo nào tiếp tục cho sinh viên nghỉ học, nhưng trên mạng xã hội lan truyền một văn bản giả cho sinh viên nghỉ học để phòng chống dịch virus corona.

Sáng 6/2, Đại học Đà Nẵng cho biết đang phối hợp với các cơ quan chức năng truy tìm người tung văn bản giả cho sinh viên nghỉ học để phòng chống dịch virus corona.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền một văn bản có nội dung cho sinh viên, học viên tất cả các bậc của Trường Đại học Đà Nẵng học tại cơ sở chính, phân hiệu Đắk Lắk và các đơn vị liên kết đào tạo được nghỉ học từ ngày 8/2 đến hết 16/2, để phòng chống virus corona.

Truy tìm người tung văn bản giả cho sinh viên nghỉ học để phòng chống dịch virus corona - Ảnh 1.

Văn bản giả cho sinh viên nghỉ học để phòng chống dịch virus corona được lan truyền trên mạng xã hội.

Trao đổi với báo chí, ông Lê Thành Bắc, Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng cho biết đây là văn bản được làm giả, Đại học Đà Nẵng chưa có thông báo nào về việc tiếp tục cho sinh viên nghỉ học.

"Nếu những người biết về Đại học Đà Nằng thì sẽ phát hiện ra đây là văn bản giả, như: Đại học Đà Nẵng không có phó hiệu trưởng hay phòng đào tạo cũng như không thuộc Bộ Tư pháp, chúng tôi cũng không có phân hiệu nào ở Đắk Lắk cả… Trong chiều nay, chúng tôi sẽ có cuộc họp, qua đó sẽ sớm có thông báo chính thức đến sinh viên", ông Bắc nói và cho biết ĐH Đà Nẵng đã thông báo với Phòng PA38 Công an TP Đà Nẵng về sự việc. Hiện Công an TP Đà Nẵng đang điều tra làm rõ và tiến hành xử lý đối tượng làm giả văn bản này.

Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ