• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Từ cái gác chân kém duyên của Mâu Thủy: Những "đôi chân hư hỏng" của sao Việt khiến khán giả nhức mắt vì hành động xấu xí nơi công cộng

Giải trí 10/02/2020 12:11

(Tổ Quốc) - Không riêng gì Mâu Thủy bị chỉ trích vì gác chân ở rạp chiếu phim, những sao Việt khác cũng có đầy khoảnh khắc cư xử thiếu văn minh nơi công cộng.

Là người nổi tiếng thì trách nhiệm trong việc giữ gìn hình ảnh càng cao hơn bởi mỗi hành động của họ đều gây ảnh hưởng đến một bộ phận công chúng.

Tuy nhiên, một số ngôi sao dường như vẫn chưa ý thức rõ về điều này, bởi vậy mà không ít lần xuất hiện những khoảnh khắc xấu xí, kém duyên khiến công chúng xôn xao.

Gần đây nhất là trường hợp của Mâu Thủy thản nhiên gác chân lên ghế ngồi trong rạp chiếu phim. Nhưng nhìn lại trước đó thì không riêng gì Mâu Thủy mà một số sao Việt khác cũng "dính phốt" vì "đôi chân hư hỏng" của mình ở nơi công cộng.

Những "đôi chân hư hỏng" của sao Việt khiến khán giả nhức mắt vì hành động xấu xí nơi công cộng - Ảnh 2.

Mới đây, Mâu Thủy đã chia sẻ trên Instagram một bức ảnh được chính cô chụp lại trong rạp chiếu phim. Trong ảnh, người đẹp vô tư gác chân lên ghế đằng trước. Mặc dù hàng ghế ngồi trước không có ai nhưng hành động này của Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 vẫn gây nên tranh cãi. dù giải thích rằng cô chỉ giơ chân lên để khoe đôi giày chứ chưa hề chạm vào ghế, nên không thể nói hành động này là gác chân được nhưng Mâu Thủy vẫn bị "ném đá" không ngớt.

Những "đôi chân hư hỏng" của sao Việt khiến khán giả nhức mắt vì hành động xấu xí nơi công cộng - Ảnh 3.

Đăng ảnh check-in ở Kuala Lumpur, Malaysia, Bảo Thy bị nhắc nhở: “Chị ơi. Ghế họ ngồi mà chị đặt chân lên vậy chị? Đây là khu công cộng chứ phải nhà chị đâu” khi giẫm dày lên chiếc ghế trắng. Nữ ca sĩ cho biết chính bảo vệ tại đây khuyên cô đi giày lên vì trời mới mưa xong và chiếc ghế đang bị ướt nhưng hành động của Bảo Thy vẫn bị xem là không đẹp mắt.

Bảo Thy
Những "đôi chân hư hỏng" của sao Việt khiến khán giả nhức mắt vì hành động xấu xí nơi công cộng - Ảnh 4.

K-ICM khiến dân tình trầm trồ vì khoe đôi giày hoa cúc do G-Dragon thiết kế nhưng cũng bị "ăn gạch" không ít bởi hành động giẫm dày lên ghế, lại còn ngồi hẳn lên bàn ăn của nhà hàng để chụp ảnh.

Những "đôi chân hư hỏng" của sao Việt khiến khán giả nhức mắt vì hành động xấu xí nơi công cộng - Ảnh 5.

Một ca sĩ đàn chị như Lệ Quyên cũng bị nhận xét thiếu văn minh khi cô đứng lên ghế ngồi nơi công cộng tại thủ đô Praha của Cộng hòa Séc để chụp ảnh. Bức ảnh của Lệ Quyên ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của các cư dân mạng, nhiều người cho rằng Lệ Quyên làm xấu hình ảnh người Việt trong mắt công chúng quốc tế.

Những "đôi chân hư hỏng" của sao Việt khiến khán giả nhức mắt vì hành động xấu xí nơi công cộng - Ảnh 6.

Nhân dịp Halloween 2019, Phạm Hương đã đến thăm một nông trại bí ngô để quay vlog, cô ngồi lên những quả bí và tạo dáng tinh nghịch với gương mặt thích thú. Tuy nhiên, hành động ngồi lên bí ngô để chụp ảnh của Phạm Hương lại bị phát hiện là hành động không được phép tại địa điểm này, thậm chí còn có bảng cảnh báo khiến hình ảnh của cô trở nên phản cảm trong mắt công chúng.

Eri - Nhịp sống Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ