• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Từng bị chê bai vì quá mập sau sinh, Lê Phương "lột xác" đầy bất ngờ

Giải trí 26/04/2020 21:35

(Tổ Quốc) - Hình ảnh mới nhất của Lê Phương khiến nhiều người trầm trồ vì sự thay đổi đáng ngạc nhiên so với lúc hậu sinh nở.

Tháng 8/2019, Lê Phương sinh con thứ 2 và từ đó đến nay cô vẫn chưa quay trở lại với công việc mà dành thời gian chăm sóc gia đình.

Thời gian mang thai, Lê Phương tăng tới 30kg nên sau khi sinh nở, cơ thể của cô cũng phục hồi không được nhanh như những người khác. Thậm chí nữ diễn viên còn nhiều lần bị chê mập, sồ sề dẫn đến ảnh hưởng tâm lý.

Tuy nhiên, mới đây, Lê Phương đã gây bất ngờ khi đăng tải bức ảnh cho thấy sự thay đổi vóc dáng đến kinh ngạc của mình. So với thời điểm bị chê bai, Lê Phương đã giảm cân khá nhiều, gương mặt lấy lại những đường nét thon gọn, thanh thoát, thân hình cũng cải thiện và gợi cảm hơn.

Từng bị chê bai vì quá mập sau sinh, Lê Phương "lột xác" đầy bất ngờ - Ảnh 2.

Sự thay đổi đáng ngạc nhiên của Lê Phương sau thời gian bị chê bai ngoại hình

"Thực sự rất vui và cảm ơn quý khán giả đã luôn quan tâm dù Phương vẫn chưa thể trở lại với công việc. Phương cũng ngại chia sẻ nhiều về cuộc sống hàng ngày, nhưng riêng chuyện cân nặng thì Phương nghĩ đây có lẽ là một vấn đề nhức nhối với khá nhiều chị em sau sinh. Vì thế, Phương rất đồng cảm và muốn cùng tâm sự.

Chuyện gì cũng sẽ có cách giải quyết, đừng lo lắng quá mà tạo áp lực cho mình nhé. Giờ post hình mẹ Phương tập luyện nữa cho các mẹ có thêm động lực", Lê Phương tâm sự.

Từng bị chê bai vì quá mập sau sinh, Lê Phương "lột xác" đầy bất ngờ - Ảnh 3.

Từng bị chê bai vì quá mập sau sinh, Lê Phương "lột xác" đầy bất ngờ - Ảnh 4.

Nữ diễn viên đã rất nỗ lực để cải thiện vóc dáng

Hiện tại, cuộc sống gia đình của Lê Phương cũng rất được ngưỡng mộ khi chồng trẻ Trung Kiên luôn chăm sóc và chiều chuộng cô. Bên cạnh đó, con trai riêng và chồng hiện tại cũng rất hòa hợp khiến Lê Phương vô cùng tự hào.

Eri - Nhịp Sống Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ