• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tùng Dương, Tóc Tiên và nhiều nghệ sĩ tặng hơn 1 tỷ đồng cho cho bộ đội biên phòng để chung tay đẩy lùi Covid- 19

Giải trí 17/03/2020 08:23

(Tổ Quốc) - Tùng Dương đã cùng Tóc Tiên, Phạm Thùy Dung đã trao tặng áo bảo hộ, khẩu trang kháng khuẩn, nước rửa tay cho bộ đội biên phòng từ nguồn kinh phí ủng hộ của các nghệ sĩ và "Mạnh thường quân".

Mới đây, ca sĩ Tùng Dương - Phạm Thùy Dung đã thực hiện hoạt động đầu tiên trong chiến dịch Chung tay đẩy lùi Covid- 19.

Tùng Dương, Tóc Tiên và nhiều nghệ sĩ tặng hơn 1 tỷ đồng cho cho bộ đội biên phòng để chung tay đẩy lùi Covid- 19 - Ảnh 1.

Tùng Dương, Tóc Tiên và nhiều nghệ sĩ tặng hơn 1 tỷ đồng cho cho bộ đội biên phòng để chung tay đẩy lùi Covid- 19 - Ảnh 2.

Tùng Dương, Tóc Tiên và nhiều nghệ sĩ tặng hơn 1 tỷ đồng cho cho bộ đội biên phòng để chung tay đẩy lùi Covid- 19 - Ảnh 3.

Tùng Dương cùng Phạm Thùy Dung đã trao quà tặng cho Bộ Tư Lệnh Biên Phòng miền Bắc.

Điểm đầu tiên ca sĩ Tùng Dương, Phạm Thùy Dung và nhạc sĩ Quốc Trung đến là Bộ Tư Lệnh Biên Phòng miền Bắc. Tại đây đoàn đã trao 1000 chiếc áo bảo hộ và 2000 khẩu trang kháng khuẩn. Đoàn đi còn có nhạc sĩ Quốc Trung đã cùng đồng hành với ekip.

Các nghệ sĩ vô cùng xúc động trước những nỗ lực của hệ thống đang ngày đêm phòng dịch trong cả nước, đặc biệt là các chiến sĩ bộ đội ở những nơi biên giới rất khó khăn và hạn chế về các tiêu chuẩn phòng dịch. Những giây phút ấm cúng, hai nghệ sĩ đã được lắng nghe sự chia sẻ về những gian khó trong công tác phòng chống dịch, đồng thời là những ý chí quyết tâm, quyết liệt đẩy lùi Covid- 19.

Tùng Dương, Tóc Tiên và nhiều nghệ sĩ tặng hơn 1 tỷ đồng cho cho bộ đội biên phòng để chung tay đẩy lùi Covid- 19 - Ảnh 4.

Tùng Dương, Tóc Tiên và nhiều nghệ sĩ tặng hơn 1 tỷ đồng cho cho bộ đội biên phòng để chung tay đẩy lùi Covid- 19 - Ảnh 5.

Tùng Dương và Phạm Thùy Dung vô cùng xúc động vì được đóng góp một phần nhỏ bé đồng hành cùng các chiến sĩ, các y bác sĩ để giúp cả nước vượt qua đại dịch Covid-19.

Ca sĩ Tùng Dương chia sẻ: “Một miếng khi đói bằng một gói khi no, qua chương trình Tùng Dương và Phạm Thùy Dung khởi xướng cũng nhận được nhiều sự ủng hộ và tấm lòng của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cho dù Tùng Dương hiểu rằng các doanh nghiệp cũng đứng trước rất nhiều những gian khó để có thể trụ vững mà họ vẫn chung tay với chiến dịch. Điều đó khiến chúng tôi cảm động một cách sâu sắc với tinh thần trượng nghĩa, lá rách ít đùm lá rách nhiều.

Tôi muốn nhắn nhủ với tất cả cộng đồng, mỗi cá nhân chúng ta hãy là một chiến sĩ y tế chống dịch với tinh thần, trách nhiệm và hiểu biết cao nhất, mỗi gia đình là một chiến tuyến phòng vệ tốt nhất. Tất cả những thông tin, hướng dẫn của Bộ y tế về nhận biết, phòng tránh, cách ly… rất rõ ràng cụ thể. Tùng Dương mong rằng tất cả mọi người vượt qua đại dịch, giảm bớt các áp lực lên Chính phủ và các bộ ban ngành...’’.

Tùng Dương, Tóc Tiên và nhiều nghệ sĩ tặng hơn 1 tỷ đồng cho cho bộ đội biên phòng để chung tay đẩy lùi Covid- 19 - Ảnh 6.

Ca sĩ Tùng Dương tại Bộ Tư Lệnh Biên Phòng miền Bắc.

Ca sĩ Tùng Dương sẽ cho biết trong tuần này anh và ca sĩ Phạm Thùy Dung sẽ tiếp tục đến Cục Quân Y và các bệnh viện của Hà Nội để gửi tặng tiếp những chiếc áo bảo hộ, khẩu trang kháng khuẩn và nước sát khuẩn.

Cùng thời điểm, chiều 16/3, tại TP.HCM nữ ca sĩ Tóc Tiên đại diện cho ê kíp của Tùng Dương trao 2000 bộ đồ bảo hộ, 500 chai nước sát khuẩn, 1000 chiếc khẩu trang cho Bộ đội Biên phòng để chung tay phòng chống Covid- 19.

Tùng Dương, Tóc Tiên và nhiều nghệ sĩ tặng hơn 1 tỷ đồng cho cho bộ đội biên phòng để chung tay đẩy lùi Covid- 19 - Ảnh 7.

Ca sĩ Tóc Tiên trao quà tặng để chung tay phòng chống Covid- 19.

Chia sẻ về hành động khởi xướng của Tùng Dương và Phạm Thùy Dung, Tóc Tiên và nhiều nghệ sĩ , bạn bè khác đã chung tay góp sức phòng chống dịch Covid- 19, nữ ca sĩ cho biết, có nhiều mạnh thường quân ủng hộ với số lượng lớn. Dù rằng, về mặt tài chính, ai cũng bị ảnh hưởng, nhưng đúng như quan niệm từ xa xưa của ông bà ta là “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”- Tóc Tiên cũng mong muốn đóng góp chút xíu.

“Điều Tiên kỳ vọng là những nghệ sĩ như Tiên khi thực hiện điều này sẽ có sức lan tỏa, giúp những ai có điều kiện sẽ ủng hộ thêm mà không phải là bắt buộc hay gượng ép. Mỗi người có thể góp sức theo khả năng của mình. Người dư dả đóng góp nhiều, người chưa dư dả đóng góp ít hơn. Nhưng Tiên tin rằng, tất cả sự đóng góp trong giai đoạn này đều rất cần thiết” - Tóc Tiên nói.

Tùng Dương, Tóc Tiên và nhiều nghệ sĩ tặng hơn 1 tỷ đồng cho cho bộ đội biên phòng để chung tay đẩy lùi Covid- 19 - Ảnh 8.

Tóc Tiên cho rằng, trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp, điều quan trọng nhất hiện tại là cần mọi người chung tay và rất cần ý thức của mọi người.

Nữ ca sĩ cũng cho rằng, trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp, điều quan trọng nhất hiện tại là cần mọi người chung tay và rất cần ý thức của mọi người. Mỗi người dân cần thực thi theo những gì chính quyền, Nhà nước, báo đài đã tuyên truyền. Đó là hạn chế đi lại, không tụ tập đám đông.

Buổi trao tặng diễn ra với nhiều tình cảm quý báu, Tóc Tiên cho biết bản thân cảm thấy vui hơn vì đã góp được chút sức vào cuộc chiến chống dịch bệnh. Nữ ca sĩ cũng gửi gắm những lời chúc sức khỏe đến các bác sĩ, các chú bộ đội biên phòng, cũng như tất cả những ai đang phải gồng mình lên để chống dịch./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ