• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tuyên truyền phòng chống ma túy và khám bệnh miễn phí cho người dân vùng cao

Thời sự 10/07/2023 19:58

(Tổ Quốc) - Ngoài tuyên truyền về phòng chống ma túy, đoàn công tác của Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức thăm, khám chữa bệnh miễn phí cho người dân tại huyện vùng cao A Lưới.

Ngày 10/7, Công an huyện Quảng Điền phối hợp với Phòng Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Phòng Hậu Cần Công an tỉnh Thừa Thiên Huế và Công an huyện A Lưới đã tổ chức tuyên truyền công tác phòng chống ma túy tại xã Phú Vinh, huyện A Lưới.

Tuyên truyền phòng chống ma túy và khám bệnh miễn phí cho người dân vùng cao - Ảnh 1.

Người dân tham gia buổi tuyên truyền.

Xã Phú Vinh là xã vùng cao của huyện A Lưới, nơi đây điều kiện sống còn nhiều khó khăn, vất vả. Tại buổi tuyên truyền, bà con nhân dân xã Phú Vinh đã được cán bộ, chiến sĩ Công an truyền đạt những kiến thức cơ bản về tác hại của ma túy và tội phạm ma túy trong giai đoạn hiện nay; vai trò, trách nhiệm của mỗi người dân trong công tác phòng, chống ma túy,…

Ngoài ra, người dân còn được lực lượng Công an xã Phú Vinh hướng dẫn nắm bắt và tham gia nhóm Zalo về phòng, chống tội phạm. Từ đó, góp phần trang bị kỹ năng, nâng cao nhận thức, ý thức tự giác cho người dân tích cực giúp đỡ lực lượng Công an trong đấu tranh phòng ngừa, kiềm chế các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm và tệ nạn ma túy, từng bước nâng cao hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tuyên truyền phòng chống ma túy và khám bệnh miễn phí cho người dân vùng cao - Ảnh 2.

Khám bệnh miễn phí cho người dân xã Phú Vinh.

Cũng trong dịp này, Đoàn công tác cũng đã tổ chức thăm, khám chữa bệnh miễn phí cho bà con nhân dân. Đồng thời, trao tặng 50 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ