• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ứng viên sáng giá The voice nhất quyết không ra sân khấu vì MC đọc thiếu tên khiến khán giả khó chịu

Giải trí 27/05/2019 12:54

(Tổ Quốc) - Việc Bảo Yến không ra sân khấu vì MC Phí Linh đọc thiếu tên đang gây tranh cãi và khiến cho khán giả khó chịu.

Tối ngày 26/5, tập 7 The Voice - Giọng hát Việt đã lên sóng truyền hình VTV3. Đêm thi đã mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả khi chứng kiến màn so tài của các thí sinh. Đặc biệt, các huấn luyện viên (HLV) cũng có khoảnh khắc rơi nước mắt khi phải tự tay mình loại đi học trò.

Ứng viên sáng giá The voice nhất quyết không ra sân khấu vì MC đọc thiếu tên khiến khán giả khó chịu - Ảnh 1.

Bảo Yến chia tay chương trình

Điều đáng chú ý ở vòng thi này đó là việc thí sinh của đội HLV Thanh Hà - Bảo Yến đang là chủ đề gây tranh cãi cho khán giả. 

Bảo Yến từng được gọi là "cô gái triệu view" bởi ca khúc "Em ngày xưa khác rồi" do cô thể hiện ở vòng Giấu mặt đã gây sốt mạng xã hội. Thậm chí, giọng ca trẻ được các HLV hết sức tranh giành.

Thậm chí, khán giả còn bình luận Bảo Yến là một trong những ứng cử viên sáng giá cho quán quân mùa giải năm nay.

Ứng viên sáng giá The voice nhất quyết không ra sân khấu vì MC đọc thiếu tên khiến khán giả khó chịu - Ảnh 2.

Bảo Yến đã phải ra về trước nhiều tranh cãi

Nếu với tiết mục ở vòng Giấu mặt, Bảo Yến được đông đảo khán giả yêu thích. Nhưng sau vòng Đối đầu, xoay quanh cô chỉ toàn tranh cãi. 

Được biết, trong lúc tập luyện cố vấn Noo Phước Thịnh hơi thất vọng vì thái độ của hai thí sinh hát không tập trung, khiến anh cảm thấy như mình đang bị "xem thường", trong đó có Bảo Yến. Thanh Hà cũng chấn chỉnh thái độ của Bảo Yến vì hôm qua không đến tập và hôm nay lại đến trễ, Noo cũng cho biết năm ngoái đã tiễn một số bạn lên đường vì thái độ không tốt.

Chưa dừng ở đó, Bảo Yến tiếp tục gây tranh cãi vì không chịu bước ra sân khấu với lý do MC Phí Linh đọc nhầm tên. Cụ thể, thay vì gọi cả nghệ danh Rosie, Phí Linh chỉ đọc "Đinh Bảo Yến". Từ bên trong, Bảo Yến nói vọng ra: "Nhầm tên".

Phí Linh luống cuống nhìn lại kịch bản chương trình mà vẫn chưa hiểu mình sai ở đâu. Đến khi HLV Hồ Hoài Anh nói: "Thôi nốt hôm nay, từ sau sẽ là Rosie Đinh Bảo Yến", thí sinh mới chịu bước ra sân khấu.

Ngay lập tức, cô đã gặp phải những ý kiến trái chiều từ khán giả. Phần lớn mọi người cho rằng, cô còn nhỏ mà đã kiêu căng.

"Thái độ thế loại là đúng rồi. Gọi tên bố mẹ đặt không chịu còn bảo nhầm tên, tội chị Phí Linh. Chưa nổi tiếng đã mắc bệnh ngôi sao", khán giả bình luận.

Cuối cùng, Bảo Yến vẫn là thí sinh bị loại sau khi kết thúc phần thi "đối đầu"./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ