• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Văn Quyết, Bùi Hoàng Việt Anh nhận án phạt nặng từ VFF

Thể thao 05/04/2021 16:23

(Tổ Quốc) - Mới đây, Ban kỷ luật VFF đã ban hành các Quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại vòng 7 V-League. Trong đó, Văn Quyết và Bùi Hoàng Việt Anh của CLB Hà Nội FC đã phải nhận những án phạt nặng.

Cụ thể, do có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng với cầu thủ Kebe Papa Ibou (số 38) của CLB SHB Đà Nẵng trong trận đấu giữa hai CLB SHB Đà Nẵng và Hà Nội ngày 2/4 vừa qua, cầu thủ Bùi Hoàng Việt Anh (số 68) của CLB Hà Nội đã phải nhận án phạt 15 triệu đồng, đình chỉ thi đấu 3 trận kế tiếp từ Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Văn Quyết, Bùi Hoàng Việt Anh nhận án phạt nặng từ VFF - Ảnh 1.

Văn Quyết và tình huống vào bóng với đối thủ (Ảnh: Lâm Thỏa)

Đối với cầu thủ Nguyễn Văn Quyết (số 10) của CLB Hà Nội do có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng với cầu thủ Almeida Santos Janclesio (số 93) của CLB SHB Đà Nẵng, Ban kỷ luật VFF dã quyết định phạt 15 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 2 trận kế tiếp.

Trước đó, ở trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB SHB Đà Nẵng, trong một pha ham bóng cuối hiệp 1, khi cầu thủ Ibou Kebe của SHB Đà Nẵng đang nằm sân do bị đau, cầu thủ Việt Anh của Hà Nội FC đã không ngại tung ra cú sút cận chân vào người đối thủ. 

Đến phút 85 của trận đấu, đội trưởng Văn Quyết đã bất ngờ lao vào đạp thẳng vào đùi của trung vệ Janclesio của Đà Nẵng. Cả 2 tình huống này này sau đấy đã bị dư luận lên án mạnh mẽ về hành động phi thể thao.

CLB Hà Nội FC cũng phải nhận án phạt 2 triệu đồng do có 05 cầu thủ bị phạt thẻ vàng trong trận đấu gặp CLB SHB Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, Ban kỷ luật VFF cũng ra án phạt 15 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 2 trận kế tiếp đối với cầu thủ Đồng Văn Trung (số 8) của CLB Hải Phòng do có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng với cầu thủ Kim Dong Su (số 3) của CLB Hoàng Anh Gia Lai trong trận đấu giữa hai CLB Hải Phòng và Hoàng Anh Gia Lai ngày 2/4 vừa qua.

Đăng Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ