• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vắng bóng mẹ trong ngày cưới, cha Tóc Tiên ôm chặt con gái vào lòng đầy xúc động

Giải trí 22/02/2020 10:34

(Tổ Quốc) - Được biết trong hôn lễ tại nhà thờ Đà Lạt, cha Tóc Tiên đứng trước quan khách và nói rằng ông luôn yêu thương, ủng hộ mọi quyết định của con.

Hậu đám cưới bí mật ở Đà Lạt, bố Tóc Tiên đăng tải hình ảnh âu yếm ôm con gái trong ngày tiễn giọng ca "Có ai thương em như anh". Trong ảnh, bố Tóc Tiên ôm con gái trong thời khắc thành hôn với Hoàng Touliver tại nhà thờ Con Gà, Đà Lạt.

Qua hình, có thể thấy gương mặt cha Tóc Tiên vô cùng hạnh phúc khi nữ ca sĩ tìm thấy được một nửa cho bản thân mình. Giây phút này khiến người xem cảm thấy vui, ấm áp, nhưng cũng không kém phần xúc động. Ai cũng biết Tóc Tiên và mẹ mâu thuẫn nhiều năm, vẫn chưa thể nhìn mặt lại. Tuy nhiên, bố luôn là người ủng hộ Tóc Tiên trong mọi quyết định của cuộc đời. 

 - Ảnh 1.

Được biết trong hôn lễ tại nhà thờ Đà Lạt, bố Tóc Tiên đứng trước quan khách và nói rằng ông luôn yêu thương, ủng hộ mọi quyết định của con. Ngoài ra, ông còn chúc con gái và con rể sống hạnh phúc trong những ngày tháng tiếp theo.

Vắng bóng mẹ trong ngày cưới, cha của Tóc Tiên ôm chặt và mong con gái sống hạnh phúc trong tương lai - Ảnh 3.

Ngày 20/2, ca sĩ Tóc Tiên và nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver chính thức tổ chức đám cưới sau 5 năm hẹn hò. Cặp đôi lựa chọn nhà thờ ở Đà Lạt để cử hành hôn lễ và một biệt thự nhà vườn xinh xắn để tổ chức tiệc cưới. 

H.P - Nhịp Sống Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ