• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vây bắt hàng chục đối tượng đua xe trái phép, có trường hợp dương tính với ma túy

Pháp luật 29/04/2020 09:27

(Tổ Quốc) - Hàng chục đối tượng tổ chức đua xe trái phép đã bị Công an tỉnh Hậu Giang vây bắt, cá biệt trong số này có những trường hợp dương tính với ma túy.

Thời gian vừa qua tuyến Quốc lộ 61 đoạn đi ngang địa bàn xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang) xuất hiện nhiều nhóm thanh thiếu niên có biểu hiện tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trái phép, gây mất trật tự, an toàn giao thông và tình hình an ninh, trật tự của địa phương.

Trước tình hình trên, lãnh đạo Công an tỉnh Hậu Giang đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh khẩn trương phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương có liên quan tổ chức triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ nắm tình hình, rà soát và lên kế hoạch để đấu tranh, triệt phá.

Vây bắt hàng chục đối tượng đua xe trái phép, có trường hợp dương tính với ma túy - Ảnh 1.

Các đối tượng tại Cơ quan công an.

Đến khoảng 23h50 phút ngày 25/4, các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an huyện Phụng Hiệp đã tổ chức vây bắt thành công các đối tượng khi đang đua xe trên tuyến Quốc lộ 61, qua đó tạm giữ 83 đối tượng cùng 85 xe mô tô các loại.

Tại Cơ quan Công an, bước đầu các đối tượng đã thừa nhận hành vi tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trái phép. Cá biệt trong đó có 6 trường hợp xác định dương tính với ma túy. Đa phần các đối tượng này đều có tuổi đời còn rất trẻ và đến từ các tỉnh, thành lân cận như Cần Thơ, Sóc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long…

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Hậu Giang tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

PV

NỔI BẬT TRANG CHỦ