• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Về nhà đi con: Ông Sơn sẽ bày tỏ tình cảm với cô Hạnh?

Giải trí 08/07/2019 14:14

Trong một đoạn trailer mới hé lộ những tình tiết tiếp theo của bộ phim truyền hình ăn khách Về nhà đi con, đáng chú ý cô Hạnh (Thuý Hà) đã thay đổi cách xưng hô với ông Sơn (Trung Anh) từ “anh – tôi” thành “anh – em” thân mật.

Clip hé lộ những tình tiết mới nhất của bộ phim

Thật không may khi cô Hạnh có cậu con trai phá gia chi tử, không chịu lo làm ăn, suốt ngày đàn đúm cờ bạc, rượu chè đến khi vỡ nợ thì về nhăm nhe bắt mẹ bán đất, bán vườn để lấy tiền trả nợ và tiếp tục ăn chơi.

Ở một phân cảnh chưa chính thức phát sóng, con trai cô Hạnh đã đến tận nhà ông Sơn, trèo cổng, ngó vào bên trong sân gào thét gọi mẹ. Cô Hạnh rất sợ con trai mình sẽ làm liều mà ảnh hưởng đến gia đình ông Sơn: "Em mà không ra, nhất định chúng nó không chịu đi đâu".

Về nhà đi con: Ông Sơn sẽ bày tỏ tình cảm với cô Hạnh? - Ảnh 2.

Con trai cô Hạnh đến tận nhà ông Sơn quấy rối.

Nhưng ông Sơn nhất quyết bảo vệ cô Hạnh, không để cô ra ngoài gặp thằng con trai hỗn láo: "Vào đi, đi vào nhà đi". Điều đó đủ để giữa ông Sơn và cô Hạnh thân thiết như thế nào.

Về nhà đi con: Ông Sơn sẽ bày tỏ tình cảm với cô Hạnh? - Ảnh 3.

Ông Sơn bảo vệ cô Hạnh (ảnh Vietnamnet).

Phải chăng là người chứng kiến câu chuyện nên con gái lớn Huệ hy vọng bố sẽ xác định tình cảm với cô Hạnh và mong muốn hai người có thể về chung nhà, ngày ngày làm bạn tâm sự cùng nhau?

Về nhà đi con: Ông Sơn sẽ bày tỏ tình cảm với cô Hạnh? - Ảnh 4.

Thu Huệ muốn ông Sơn xác định rõ ràng tình cảm với cô Hạnh (ảnh Vietnamnet).

Ở những tập phim đã phát sóng trước đó, khi phát hiện con gái thứ hai là Anh Thư (Bảo Thanh) có bầu, ông Sơn đã uống rượu say và tình cờ gặp cô Hạnh. Mọi chuyện bắt đầu từ đây.

Cô Hạnh có gương mặt giống hệt với người vợ đã mất của ông Sơn, không những thế, hai người lại đồng cảnh ngộ, một mình chăm sóc, nuôi dạy con cái và có chung sở thích trồng hoa, làm vườn nên có thể chia sẻ với nhau.

Khi nhà ông Sơn xáo trộn vì hiểu lầm giữa con gái lớn Thu Huệ và con gái út Ánh Dương (Bảo Hân), cô Hạnh là người đã chăm sóc Ánh Dương trong lúc cô bé bỏ nhà đi bụi khiến ông Sơn càng thêm phần biết ơn cô. Nhưng tình cảm ấy có thực là tình bạn, sự đồng cảm và lòng biết ơn hay đã trở thành tình yêu mà ông Sơn chưa nhận ra?

Về nhà đi con: Ông Sơn sẽ bày tỏ tình cảm với cô Hạnh? - Ảnh 5.

Ánh Dương chấp nhận việc chú Quốc yêu chị Huệ (ảnh Vietnamnet)

Còn cặp đôi Thư – Vũ sắp tới sẽ gặp nhiều sóng gió bởi sự xuất hiện của tiểu tam – Nhã. Thư đã sinh con nhưng Vũ thay vì dành nhiều thời gian chăm sóc vợ thì anh lại đi tán tỉnh bồ mới. Anh mua hoa tặng cho Nhã và dùng lời có cánh để mong tán đổ được cô nàng này. Khán giả rất lo lắng Thư – Vũ sẽ chia tay vì Nhã, một số khác thì mong muốn Thư chia tay Vũ và đến với Dũng - bạn thân của Vũ, bởi anh chàng này thật lòng quan tâm cô.

Về nhà đi con: Ông Sơn sẽ bày tỏ tình cảm với cô Hạnh? - Ảnh 6.

Thư ôm con trong lòng và cười tươi với Dũng (ảnh Vietnamnet).

Để biết thêm các tình tiết mới, mời quý khán giả tiếp tục dõi theo bộ phim Về nhà đi con, phát sóng vào 21 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Hoàng Yến, Clip, ảnh: Vietnamnet

NỔI BẬT TRANG CHỦ