• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Dù nhiều tuổi hơn nhưng vì sao NSND Công Lý vẫn chào Á hậu Thụy Vân từ xa?

Giải trí 16/09/2019 16:30

(Tổ Quốc)- Ít ai biết, mỗi lần gặp Á hậu Thụy Vân, NSND Công Lý vui vẻ chào "chị họ" từ xa.

Dù nhiều tuổi hơn nhưng NSND Công Lý vẫn phải chào Á hậu Thụy Vân từ xa - Ảnh 1.

NSND Công Lý tình cờ gặp gỡ Á Hậu Thụy Vân tại một sự kiện diễn ra tại thủ đô Hà Nội. Cuộc gặp gỡ này rộn vang tiếng cười bởi hai nghệ sĩ có mối quan hệ khá thân thiết. Bên cạnh đó, cuộc "chạm mặt" này nhiều người còn phát hiện một điều thú vị bất ngờ trong cách xưng hô, khi NSND Công Lý dù nhiều tuổi hơn vẫn gọi Thụy Vân là... chị!. Lý do được hé lộ bởi Thụy Vân là chị họ của bạn gái NSND Công Lý

Dù nhiều tuổi hơn nhưng NSND Công Lý vẫn phải chào Á hậu Thụy Vân từ xa - Ảnh 2.

Thụy Vân cho biết "Gặp nhau cuối tuần" có bao nhiêu năm là bấy nhiêu thời gian cô cảm phục và thần tượng tài năng của nghệ sĩ Công Lý. Ngót nghét cũng hơn 20 năm, Thụy Vân luôn yêu mến tài năng và lòng say nghề của người nghệ sĩ này.

Dù nhiều tuổi hơn nhưng NSND Công Lý vẫn phải chào Á hậu Thụy Vân từ xa - Ảnh 3.

Thụy Vân đạt danh hiệu Á hậu từ khi mới 19 tuổi, tuy nhiên cô không xem Á hậu là một nghề. Thụy Vân chăm chỉ rèn luyện bản thân và tốt nghiệp ĐH Ngoại thương với tấm bằng loại ưu. Sau này, cô phấn đấu đầu quân về Đài truyền hình Việt Nam với vai trò người dẫn chương trình, sau này là BTV.

VOV_4719

Thụy Vân là người sống khép kín, ít giao du bởi quỹ thời gian của cô chỉ dành cho công việc và gia đình. Bởi vậy mà thành công trong sự nghiệp đến với Thụy Vân tuy không dễ dàng nhưng rất xứng đáng.

photo-4

Tại sự kiện, Thụy Vân khoe dáng đồng hồ cát với đầm đuôi cá nổi bật. Hiện tại, cô đang là một trong những gương mặt biên tập viên được yêu thích nhất của Đài Truyền hình Việt Nam bởi lối dẫn duyên dáng, mạch lạc và có phông nền kiến thức chắc chắn.

photo-5

Còn nghệ sĩ Công Lý vừa đón nhận danh hiệu NSND cuối tháng 8 vừa qua. Anh chia sẻ trong gần 30 năm làm nghề, khó khăn, thuận lợi, thị phi đều có. Tuy nhiên, anh chưa một lần lên tiếng than thở bởi làm việc bằng hai chữ "đam mê".

Hà An

NỔI BẬT TRANG CHỦ