• Đường dây nóng

  0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

 • Liên hệ quảng cáo

  091.358.6788

Tin tức, bài viết liên quan về: VinUni

 • Toàn cảnh Lễ khai giảng “đặc biệt” ở Trường Đại học VinUni

  Toàn cảnh Lễ khai giảng “đặc biệt” ở Trường Đại học VinUni

  Giáo dục

  -

  12/10/2022 15:59

  (Tổ Quốc) - Lễ khai giảng của VinUni ấn tượng với điểm nhấn quan trọng là sự chia sẻ trải nghiệm về hành trình "chủ động thay đổi để thay đổi thế giới" của chính các sinh viên VinUni. Bên cạnh đó là sự góp mặt của các vị Đại sứ, bí thư, tham tán, lãnh sự của các đại sứ quán… cùng lãnh đạo các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước.

 • Vinuni cấp học bổng toàn phần đào tạo tiến sĩ khoa học máy tính khóa I

  Vinuni cấp học bổng toàn phần đào tạo tiến sĩ khoa học máy tính khóa I

  Giáo dục

  -

  03/08/2022 16:02

  (Tổ Quốc) - Trường Đại học VinUni vừa công bố Chương trình đào tạo Tiến sĩ ngành Khoa học máy tính đầu tiên, tập trung vào các ngành công nghệ tương lai có tác động lớn tới cuộc sống con người. Đặc biệt, tất cả nghiên cứu sinh sẽ được VinUni trao học bổng toàn phần và trả lương trong suốt quá trình đào tạo, với tổng trị giá lên đến 1,2 tỷ đồng/người/năm

 • Hàng ngàn chuyên gia tham dự chuỗi hội thảo quốc tế về du lịch hậu Covid

  Hàng ngàn chuyên gia tham dự chuỗi hội thảo quốc tế về du lịch hậu Covid

  Giáo dục

  -

  27/12/2021 14:34

  (Tổ Quốc) - Nhằm đẩy nhanh quá trình phục hồi và phát triển ngành du lịch khách sạn vùng Úc – ASEAN sau đại dịch, một dự án quốc tế với chủ đề phục hồi du lịch sau COVID-19 đã được 3 trường đại học lớn tại Việt Nam và quốc tế triển khai cùng sự tham gia của hàng ngàn chuyên gia. Hội thảo đặt ra kì vọng về các giải pháp hồi phục sau những tổn thương do Covid tác động tới ngành du lịch.

 • GS VinUni tìm ra “vũ khí

  GS VinUni tìm ra “vũ khí" mới điều trị căn bệnh gây ra 400 ngàn ca tử vong mỗi năm

  Sức khỏe

  -

  16/09/2021 15:01

  (Tổ Quốc) - Phương pháp mới của GS Chiến và nhóm nghiên cứu loại bỏ hoàn toàn ký sinh trùng sốt rét của 100% bệnh nhân chỉ sau 3 ngày, đặc biệt là phương pháp đầu tiên không gây kháng thuốc và có chi phí chỉ 1 USD/viên. Hiện cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đang xem xét phê chuẩn thành quả nghiên cứu của GS Viện Khoa học Sức khỏe VinUni và cộng sự.

 • Nữ sinh làm thiết bị định vị cho người khiếm thị nhận học bổng 100% của VinUni

  Nữ sinh làm thiết bị định vị cho người khiếm thị nhận học bổng 100% của VinUni

  Giáo dục

  -

  12/07/2021 16:12

  (Tổ Quốc) - Chương trình học chuẩn thế giới, sớm trải nghiệm môi trường doanh nghiệp, được gặp những CEO hàng đầu tại VinUni,... với Phạm Ngọc Anh sẽ là bước đệm tuyệt vời để ước muốn trở thành doanh nhân thành đạt trở thành hiện thực. Khi đó, cô học trò vừa nhận học bổng 100% của ngôi trường tinh hoa sẽ thực sự tìm được điều hạnh phúc của cuộc đời mình: có đủ khả năng hỗ trợ những dự án giúp người yếu thế trong xã hội.

 • Đại học VinUni lấy mẫu xét nghiệm COVID -19 miễn phí cho toàn bộ sinh viên

  Đại học VinUni lấy mẫu xét nghiệm COVID -19 miễn phí cho toàn bộ sinh viên

  Giáo dục

  -

  25/05/2021 14:44

  Đại học VinUni lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 miễn phí lần thứ 2 cho toàn bộ sinh viên, giảng viên, cán bộ nhân viên nhà trường, dự kiến hoàn tất trước 28/5.

 • Steam for Vietnam và Vinuni tổ chức khóa học về Robotics cho học sinh THPT

  Steam for Vietnam và Vinuni tổ chức khóa học về Robotics cho học sinh THPT

  Giáo dục

  -

  16/04/2021 15:50

  (Tổ Quốc) - Ngày 16/5/2021, Tổ chức phi lợi nhuận STEAM for Vietnam và Trường Đại học VinUni sẽ khai giảng Khóa học Nhập môn thiết kế và Lập trình Robotics (CS201) dành cho cho các học sinh từ 12 đến 17 tuổi. Khóa học miễn phí này nằm trong chương trình Hỗ trợ đưa Giáo dục STEM tới học sinh Trung học Phổ thông (Chương trình STEM), được VinUni triển khai từ năm 2019.

 • 5 lý do “phải đến” VinUni học ngành điều dưỡng

  5 lý do “phải đến” VinUni học ngành điều dưỡng

  Giáo dục

  -

  24/03/2021 10:50

  (Tổ Quốc) - Chương trình Cử nhân Điều dưỡng tại VinUni đang tạo ra một "lực hấp dẫn" rất lớn với nhiều thí sinh trong kỳ tuyển sinh năm nay. Không chỉ bởi đây là 1 trong 10 ngành nghề "hot" và quan trọng nhất trên thế giới mà còn bởi 5 lý do đặc biệt chỉ có tại ngôi trường Đại học tinh hoa VinUni.

 • Trường Đại học VinUni khai giảng năm học đầu tiên

  Trường Đại học VinUni khai giảng năm học đầu tiên

  Giáo dục

  -

  17/10/2020 12:51

  (Tổ Quốc) - Ngày 17/10/2020, trường Đại học VinUni (Tập đoàn Vingroup) đã chính thức khai giảng năm học đầu tiên với 7 ngành học trong 3 lĩnh vực: Kinh doanh Quản trị, Kỹ thuật và Khoa học máy tính, và Khoa học sức khỏe. Đây là trường Đại học tinh hoa và tư thục không vì lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam đi vào hoạt động

 • Triết lý khác người của vị giáo sư Ironman

  Triết lý khác người của vị giáo sư Ironman

  Giáo dục

  -

  07/10/2020 13:43

  (Tổ Quốc) - Sự khác biệt trong tư duy và phong cách sống của GS. Dương Nguyên Vũ (Viện trưởng danh dự Viện Kỹ thuật và Khoa học Máy tính, trường đại học VinUni), một trong những nhà khoa học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ thông tin, có thể xem là đại diện tiêu biểu cho triết lý giáo dục mà ngôi trường này đang theo đuổi.

Xem thêm