• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vòng chung kết U17 Cup Quốc gia 2020: Hà Nội đối đầu Hoàng Anh Gia Lai

Thể thao 24/11/2020 22:09

(Tổ Quốc) - Hoàng Anh Gia Lai và Hà Nội sẽ có màn đối đầu hấp dẫn tại vòng chung kết U17 Cup Quốc gia 2020.

Chiều nay (24/11), đại diện 12 đội bóng lọt vào vòng chung kết giải U17 Cup Quốc gia 2020 đã bốc thăm chia bảng tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn 3 đội Nhất, 3 đội Nhì và 2 đội hạng Ba có thành tích tốt nhất vào thi đấu Tứ kết.

Vòng chung kết U17 Cup Quốc gia 2020: Hà Nội đối đầu Hoàng Anh Gia Lai - Ảnh 1.

Hai đội bóng được coi là hai lò đào tạo trẻ tốt nhất hiện nay là Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) và Hà Nội sẽ có màn đối đầu đầy bất ngờ khi cùng nằm ở bảng C với Long An và Bình Dương.

"HAGL muốn hoàn thiện cách vận hành đội bóng và cần cọ xát nhiều ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Đây là điều kiện rất tốt để các cầu thủ và đội bóng trẻ tăng cường kinh nghiệm. Chúng tôi đến đây là phải hết mình, dù đối thủ nào cũng phải triển khai lối chơi nhuần nhuyễn. Giải đấu là cơ hội học hỏi phong cách thi đấu khác nhau ở các đội phía Bắc" - bác sĩ Đổng Xuân Lâm đại diện đội bóng HAGL chia sẻ.

Về phía U17 Hà Nội, HLV Văn Biển khẳng định, toàn đội sẽ cố gắng và nỗ lực cho mục tiêu cao nhất, bên cạnh đó giải đấu giúp các em có cơ hội cọ xát, hoàn thiện kĩ thuật cá nhân, phát triển bản thân tốt hơn.

"Đây là lần đầu tiên chúng tôi gặp HAGL ở giải chính thức, đây là một trải nghiệm mới mẻ khi đội được đối đầu với đối thủ mạnh. Gặp HAGL hay bất cứ đội bóng nào thì Hà Nội cũng phải đá hết mình. Tôi đã quán triệt các cầu thủ phải cháy hết mình trong trận đấu, không có sự thờ ơ hay mất tập trung nào" - HLV Văn Biển của Hà Nội cho biết.

Vòng chung kết giải U17 Cúp quốc gia 2020 sẽ diễn ra tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF từ ngày 26/11 đến ngày 10/12/2020 sắp tới.

Các bảng đấu của giải:

Bảng A: PVF, học viện Nutifood, Hallmen Hồ Chí Minh, CLB TP Hồ Chí Minh.

Bảng B: Viettel, Sài Gòn, SHB Đà Nẵng, Tây Ninh

Bảng C: Hà Nội, Hoàng Anh Gia Lai, Long An, Bình Dương.

Huyền Trang

NỔI BẬT TRANG CHỦ