• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vũ Mạnh Cường, Lương Thùy Linh làm MC lễ trao Giải Cống Hiến 2023

Giải trí 28/03/2023 09:56

(Tổ Quốc) - Ban tổ chức Giải Cống Hiến năm 2023 cho biết, MC Vũ Mạnh Cường cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ là hai người cầm trịch chính cho sự kiện này.

Tổng đạo diễn lễ trao Giải Cống Hiến 2023 - Bà Nguyễn Thị Thu Hoài cho biết, Vũ Mạnh Cường được chọn làm MC chính của chương trình vì đáp ứng được sự chỉn chu sang trọng lẫn chất trữ tình giàu cảm xúc mà một sự kiện tôn vinh và truyền cảm hứng cần.

Bà Thu Hoài khẳng định, một lễ trao giải thưởng uy tín cần có một người dẫn dắt giỏi, có thể tạo nên không khí gần gũi mà vẫn giữ được tính trang trọng, tôn lên được giá trị của các nghệ sĩ, các vận động viên có những đóng góp tích cực cho cộng đồng. 

Về phía nam MC, anh cảm thấy biết ơn vì đã tạo được sự tin tưởng với ê-kíp sau nhiều lần hợp tác. Trong những lần hợp tác cùng nhau, Vũ Mạnh Cường không chỉ làm tốt nhiệm vụ dẫn dắt chương trình của mình mà còn nhiều lần hỗ trợ ê-kíp bằng cách cùng tổ biên tập xây dựng nội dung chương trình hợp lý và chỉn chu hơn. 

Vũ Mạnh Cường, Lương Thùy Linh làm MC Lễ trao giải Cống Hiến 2023 - Ảnh 1.

MC Vũ Mạnh Cường được chọn làm MC dẫn chính lễ trao Giải Cống Hiến 2023.

Theo đó, Vũ Mạnh Cường từng gặp sự cố về sức khỏe ngay trong lần đầu tiên hợp tác với đơn vị tổ chức giải Cống Hiến. Lần đó, anh bị viêm họng, khàn tiếng nghiêm trọng.

Để không ảnh hưởng tới chương trình, Vũ Mạnh Cường đã phải dùng mọi biện pháp như chích thuốc để không bị mất tiếng, uống nước giá liên tục để dưỡng giọng để hoàn thành 3 ngày ghi hình trọn vẹn.

Nam MC kể thêm: "Trước Tết nguyên đán vừa qua, tôi tiếp tục có dịp làm việc với ê-kíp tổ chức giải thưởng này ở Thái Bình. Cái lạnh những ngày giáp Tết ở ngoài Bắc vô cùng khắc nghiệt, tôi sổ mũi, hắt hơi và nhiều đêm liên tục không ngủ được.

Trước giờ sự kiện diễn ra, mưa lớn liên tục nhưng tôi và ê-kíp vẫn kiên trì làm tốt nhiệm vụ của mình bất chấp khó khăn ra sao. Và cuối cùng thì sự kiện diễn ra thành công như mong đợi trong sự vỡ òa cảm xúc của tất cả thành viên thực hiện chương trình".

Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, cầu tiến, sáng tạo và trách nhiệm trong công việc mà Vũ Mạnh Cường được tin tưởng để chọn dẫn cho sự kiện lớn này.

Vũ Mạnh Cường cho hay, khi nhận trọng trách này, anh đã tìm hiểu về giải thưởng cũng như các nhân vật sẽ xuất hiện trong lễ trao giải để có thể hoàn thành công việc tốt nhất có thể. 

Vũ Mạnh Cường, Lương Thùy Linh làm MC Lễ trao giải Cống Hiến 2023 - Ảnh 2.

Dẫn cùng Vũ Mạnh Cường là Hoa hậu Lương Thùy Linh

Giải thưởng Cống Hiến là một giải thưởng âm nhạc và thể thao danh giá, do báo Thể thao & Văn hóa tổ chức. Sau 16 mùa tôn vinh những cống hiến dành cho lĩnh vực âm nhạc, năm nay, giải Cống hiến mở rộng thêm mảng thể thao, một lĩnh vực luôn có sức truyền cảm hứng lớn trong đời sống. 

Theo đó, sẽ có 2 hệ thống giải: Giải Cống hiến âm nhạc và Giải Cống hiến thể thao với nhiều hạng mục khác nhau. Lễ Trao giải Cống hiến 2023 sẽ diễn ra vào 19 giờ ngày 30/3 tại Nhà hát TPHCM.

Nguyễn Hương

NỔI BẬT TRANG CHỦ