• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Xây dựng và quảng bá thương hiệu quốc gia – Liên hoan Phim Việt Nam

(Tổ Quốc) - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quyết định 1653/QĐ-BVHTTDL ngày 17/6/2020 về việc tổ chức Hội nghị - Hội thảo chuyên đề "Xây dựng và quảng bá thương hiệu quốc gia – Liên hoan Phim Việt Nam".

Theo đó, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Cục Điện ảnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức Hội nghị - Hội thảo trên.

Hội nghị - Hội thảo sẽ diễn ra trong 01 ngày vào tháng 7/2020 tại hai khu vực: Phía Bắc (Hà Nội) và phía Nam (Thành phố Hồ Chí Minh).

Xây dựng và quảng bá thương hiệu quốc gia – Liên hoan Phim Việt Nam - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: Minh Khánh

Liên hoan phim Việt Nam là dịp để giới thiệu đến công chúng những tác phẩm mới của điện ảnh Việt Nam, tôn vinh những tài năng nghệ thuật đích thực, những tác phẩm điện ảnh mang đậm bản sắc dân tộc, giàu tính nhân văn, sáng tạo.

Việc xây dựng và quảng bá thương hiệu quốc gia – Liên hoan Phim Việt Nam sẽ góp phần quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam tươi đẹp, ổn định, mến khách thông qua hình ảnh các địa phương đăng cai tổ chức có bề dày lịch sử, cảnh quan tươi đẹp và thanh bình, con người mến khách và lịch lãm; thúc đẩy sự phát triển cho các ngành khác, đặc biệt là du lịch và dịch vụ.

>>>Xem chi tiết văn bản tại đây.

Hằng Đinh

NỔI BẬT TRANG CHỦ