• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Xu hướng áo dài trơn màu, thêm chi tiết cách điệu mới lạ cho Tết Quý Mão 2023

Giải trí 07/12/2022 21:59

(Tổ Quốc) - Áo dài trơn màu thanh tao dịu dàng lại một lần nữa đốn tim phái đẹp, nhất là với những cô nàng thích sự nhẹ nhàng cổ điển.

Những thiết kế áo dài trơn màu mang đậm nét truyền thống dung dị trở thành xu hướng khiến phái đẹp mê mẩn suốt năm 2022 vừa qua. Sang đến Tết Quý Mão 2023, áo dài trơn màu thanh tao dịu dàng lại một lần nữa đốn tim phái đẹp, nhất là với những cô nàng thích sự nhẹ nhàng cổ điển.

Nhưng nếu như năm trước, thiết kế trơn màu tập trung tối đa vào nét truyền thống xưa cũ thì năm 2023 này cũng là trơn màu nhưng lại điểm thêm rất nhiều những chi tiết cách điệu để mỗi tà áo dài lại là một nét chấm phá ngọt ngào, rộn ràng cho ngày xuân năm mới.

Thiết kế trơn màu dáng cổ điển

Những thiết kế truyền thống mang âm hưởng xưa cũ với kiểu dáng nhẹ nhàng đơn giản nhưng lại chứa đựng sức hút không thể chối từ.

áo dài trơn - Ảnh 1.

Nosbyn

áo dài trơn - Ảnh 2.

Lalin

Chính bởi thiết kế trơn màu hoàn toàn nên màu sắc luôn là điều mà phái đẹp quan tâm hơn cả. Áo dài diện Tết luôn chứa đựng nét tươi vui rộn ràng nhờ những gam màu tươi sáng như đỏ, hồng, vàng, xanh... và dường như càng nổi lại càng đẹp đến mê hoặc.

áo dài trơn - Ảnh 3.

Mộc

áo dài trơn - Ảnh 4.

Áo dài Du Yên

Phái đẹp sẽ được dịp đắm chìm trong sự cổ điển dịu dàng của những thiết kế trơn màu mang âm hưởng xưa cũ. Những thiết kế như biến bạn thành quý cô hoài niệm xưa cũ với những nét đẹp uyển chuyển nhẹ nhàng tựa sương mai.

áo dài trơn - Ảnh 5.

The Maven

áo dài trơn - Ảnh 6.

Daisy

Áo dài trơn màu điểm xuyết chi tiết cách điệu

Riêng Tết Quý Mão này, xu hướng áo dài trơn màu lại có thêm những nét chấm phá mới lạ, thú vị vô cùng. Vẫn là trơn màu nhưng lại thêm những chi tiết cách điệu gợi cảm để mỗi lần diện áo dài là một lần phái đẹp như sang chảnh kiêu kỳ hơn bội phần.

áo dài trơn - Ảnh 7.

21 SIX

áo dài trơn - Ảnh 8.

Oyster and Snail

Vẫn là những thiết kế trơn màu với kiểu dáng yêu kiều thanh tao, thiết kế cách điệu lại "đánh thức" thị giác nhờ những chi tiết đắt giá đối lập nhau nhưng đẹp đến lạ kỳ. Chính bởi những cách điệu này mà những bộ áo dài dù cổ điển đến mấy vẫn cứ sáng rọi, đẹp một cách đầy bí ẩn.

áo dài trơn - Ảnh 9.

JM

áo dài trơn - Ảnh 10.

Calie

Các nàng như hóa thân thành tiểu thư đài các khi diện những thiết kế áo dài trơn màu với cách điệu ngọt ngào này. Đặc biệt những thiết kế cách tân không hề kén dáng, phần tà ngắn nhẹ nhàng giúp vóc dáng người mặc thêm thanh thoát, đó chính là điều mà mọi cô nàng đều mong muốn.

áo dài trơn - Ảnh 11.

Méo Shop

áo dài trơn - Ảnh 12.

IVY Moda

Trước vô vàn những kiểu họa tiết nổi bật, áo dài trơn màu cứ nhẹ nhàng e ấp nhưng chứa đựng sự "chuyển mình" mạnh mẽ để dù có cổ điển thì cũng không hề xưa cũ, dù có trơn màu cũng không nhạt nhòa đơn điệu. Một xu hướng áo dài mà các nàng không thể bỏ qua trong Tết Quý Mão này.

Mai Ami

NỔI BẬT TRANG CHỦ