• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Youtuber 15 tuổi Đinh Thuận Nhân lọt vào danh sách đề cử WeChoice Award 2020

Giải trí 04/01/2021 17:16

(Tổ Quốc) - Ở tuổi 15, cô chính thức trở thành Tân sinh viên ngành Truyền thông Trường PSB Academy tại Singapore, và hiện tại đang lọt vào danh sách đề cử WeChoice Award 2020, hạng mục “Hot Youtuber” của năm.

Năm nay, hạng mục “Hot Youtuber” 2020 gồm nhiều cái tên khác như Giang Ơi, Trinh Phạm, Ẩm thực mẹ làm...

NanciezZ Đinh Thuận Nhân, sinh năm 2005 là một cô gái tài năng khi vừa là học sinh giỏi lại là một youtuber trẻ tuổi được đông đảo bạn trẻ yêu mến.

Youtuber 15 tuổi Đinh Thuận Nhân lọt vào danh sách đề cử WeChoice Award 2020 - Ảnh 1.

Khi mới 13 tuổi, Thuận Nhân đã biết đến công việc sáng tạo nội dung và chính em đã bắt tay vào công việc sáng tạo nội dung các video dưới sự hướng dẫn của mẹ và ê kíp sản xuất. Những ngày đầu làm vlog, NanCiezZ chủ yếu xây dựng các video chia sẻ những bí quyết làm đẹp và tạo dựng phong cách của các bạn nữ mới lớn với màu sắc ngọt ngào, nội dung gần gũi về nhu cầu làm đẹp.

Youtuber 15 tuổi Đinh Thuận Nhân lọt vào danh sách đề cử WeChoice Award 2020 - Ảnh 2.

Sau đó, NanCiezZ hướng dẫn các bạn tự tay làm những món đồ dễ thương, xinh xắn bằng những vật liệu đơn giản và vô cùng dễ làm. Với cách nói chuyện dễ thương, cuốn hút cùng với sự chỉn chu, am hiểu về lĩnh vực làm đẹp và thời trang nên NanCiezZ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến từ mọi người.

Và chỉ sau hơn 1 năm làm youtube, kênh của NanCiezZ đã thu hút được gần 7 nghìn lượt đăng ký kênh với tổng số lượt xem là gần 700 nghìn lượt - một con số rất ấn tượng.

Tháng 12/2020, WeChoice Awards mùa thứ 7 chính thức quay trở lại với chủ đề "Diệu kỳ Việt Nam" với 4 hạng mục trao giải chính là Nhân vật truyền cảm hứng, Giải trí, Đời sống giới trẻ, Tiên phong vì cộng đồng.

WeChoice Awards là giải thưởng thường niên có ý nghĩa nhân văn lớn nhằm tôn vinh những con người, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng cũng như chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trong suốt một năm.


Nguyệt Cát

NỔI BẬT TRANG CHỦ