• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

4 tập ngoại truyện của "Về nhà đi con" sẽ không phát sóng trên VTV như đồn đoán

Giải trí 07/08/2019 16:38

(Tổ Quốc) - VTV sẽ không phát sóng 4 tập ngoại truyện của phim "Về nhà đi con" như đồn đoán.

Được biết, các diễn viên phim "Về nhà đi con" đã quay thêm 4 tập ngoại truyện bắt đầu từ ngày 29/7. Bối cảnh quay chủ yếu thực hiện ở Hà Nội. 4 tập ngoại truyện sẽ ra mắt khán giả ngay sau khi kết thúc phát sóng tập cuối cùng của phim vào ngày 12/8 tới.

4-tap-moi-cua-ve-nha-di-con-se-khong-phat-song-tren-vtv

Trung Anh và Thu Quỳnh trong cảnh quay ngoại truyện "Về nhà đi con"

Dàn diễn viên tham gia vẫn là gương mặt chính như: Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Quang Anh, Tuấn Tú, Quốc Trường...

Trái với dự đoán của nhiều người trước đó, 4 tập ngoại truyện "Về nhà đi con" sẽ không phát sóng trên VTV1 ngay sau tập 85, cũng là tập cuối chính thức phát sóng vào ngày 12/8 tới mà sẽ chỉ phát trên các nền tảng số của VTV.

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình đã và đang thu hút được sự quan tâm của khán giả. Mọi diễn biến của phim cũng như những câu chuyện hậu trường xung quanh dàn diễn viên luôn được khán giả theo dõi. Vì thế, đón trước tâm lý khán giả ê kíp của bộ phim đã kéo dài thêm 4 tập ngoại truyện. Việc phim "kéo dài" bằng các tập phim "ngoại truyện" cũng đã khá quen thuộc với khán giả khi nhiều phim trước đó thực hiện như Sống chung với mẹ chồng, Người phán xử, Quỳnh búp bê...

Trước đó, đã có thông tin diễn viên Kim Oanh, Chiều Xuân sẽ xuất hiện trong ngoại truyện của phim "Về nhà đi con". Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng của báo Tổ Quốc, hai nghệ sĩ đó sẽ không xuất hiện như tin đồn./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ