• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Về nhà đi con: Hậu ly hôn Thư – Vũ, ông Sơn ân hận, bà Giang thất vọng về con dâu

Giải trí 02/08/2019 08:46

Thư – Vũ đã hoàn thành mọi thủ tục ly hôn, cả hai chính thức trở thành người dưng nước lã. Đến lúc này, ông Sơn mới ân hận vì đã bắt Thư bỏ chồng. Ngược lại, về phía gia đình ông Luật, bà Giang tỏ thái độ rất thất vọng về con dâu.

Trong tập 77 bộ phim Về nhà đi con, Thư –Vũ đã chính thức ly hôn. Thư nói với Vũ rằng: Bây giờ ngoài danh xưng là bố - mẹ của cu Bon thì hai người đã trở thành người dưng nước lã.

Về nhà đi con: Hậu ly hôn Thư – Vũ, ông Sơn ân hận, bà Giang thất vọng về con dâu - Ảnh 1.

Thư đón con từ tay ông Sơn…

Về nhà đi con: Hậu ly hôn Thư – Vũ, ông Sơn ân hận, bà Giang thất vọng về con dâu - Ảnh 2.

Hai mẹ con Thư đều khóc nức nở

Sau khi Thư ly hôn với Vũ, ông Sơn mới nhận ra sai lầm của mình, một lần nữa chính hành động của ông đã làm cho các con gái của ông phải đau khổ. Ông Sơn vừa khóc, vừa nhận lỗi với các con: "Bố sai rồi, bố sai rồi!". Nhiều khán giả truyền hình chia sẻ rằng họ thật sự thương cho ông Sơn, ông rất yêu con gái nhưng cách giải quyết khó khăn của ông lại chưa thật thấu đáo, hậu quả là khiến các con của ông phải chịu tổn thương sâu sắc.

Về nhà đi con: Hậu ly hôn Thư – Vũ, ông Sơn ân hận, bà Giang thất vọng về con dâu - Ảnh 3.

Ông Sơn khóc vì đã khuyên Thư nên ly hôn với Vũ

Về phần bà Giang, bà tỏ thái độ rất thất vọng về con dâu. Bà tâm sự với ông Luật rằng: "Em ấm ức lắm. Em thất vọng về cái Thư lắm". Bà Giang giận Thư vì Vũ phải bán xe, sang nhượng câu lạc bộ cho bạn để có tiền đền hợp đồng làm ăn, trong khi đó Thư còn cầm 3 tỷ mà Vũ gửi cho cô. Thay vì bình tĩnh để đánh giá mọi chuyện rõ ràng, bà Giang lại có thái độ ghét Thư ra mặt. Chứng kiến cảnh này, nhiều khán giả truyền hình đặt câu hỏi đâu rồi bà "mẹ chồng quốc dân" thương yêu con dâu như con đẻ?

Về nhà đi con: Hậu ly hôn Thư – Vũ, ông Sơn ân hận, bà Giang thất vọng về con dâu - Ảnh 4.

Bà giang rất thất vọng về Thư

Ở một diễn biến khác, Huệ và chú Quốc cũng trục trặc. Trong lúc cãi nhau, Huệ đã nói với chú Quốc: "Đúng là một lúc nào đó em sẽ cần một người đàn ông ở bên cạnh nhưng không phải bây giờ". Chuyện của Thư – Vũ đã buồn, chuyện của Huệ cũng không khá hơn là bao. Cùng lúc, các con gái của ông Sơn đều phải đối mặt với nhiều khó khăn và sóng gió của cuộc đời!

Về nhà đi con: Hậu ly hôn Thư – Vũ, ông Sơn ân hận, bà Giang thất vọng về con dâu - Ảnh 5.

Huệ - Quốc lại to tiếng với nhau

Diễn biến cụ thể tập 78 phim Về nhà đi con sẽ phát sóng vào 21 giờ, ngày 02/08 trên kênh VTV1.

Tin Hoàng Yến; Ảnh cắt từ clip VTV go

NỔI BẬT TRANG CHỦ