• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Về nhà đi con: Ông Sơn khuyên Vũ - Thư nên dừng lại và giải thoát cho nhau

Giải trí 31/07/2019 08:49

Sau khi rũ bỏ Nhã, đứng trước nguy cơ mất tất cả, Vũ ân hận nói trong nước mắt với bố mẹ: “Ngôi nhà này là mồ hôi nước mắt của bố mẹ. Con muốn con của con được lớn lên trong chính ngôi nhà này”.

Preview về nhà đi con - tập 77

Trong tập 76 bộ phim Về nhà đi con, Vũ - Thư đã có một buổi tối "hẹn hò" riêng sau chuỗi ngày bị tiểu tam Nhã phá đám và Thư ôm con bỏ về nhà ngoại. Thấy Vũ mệt mỏi vì phải giải quyết khó khăn của Luật Giang, Thư đã đồng ý đi ăn tối với chồng. Hai người cười nói vui vẻ, Thư còn gắp đồ ăn và lấy giấy lau mồ hôi cho chồng, đồng thời cô cố gắng cười đùa giúp Vũ giải tỏa áp lực công việc. Nhiều khán giả sau khi xem phim đã chia sẻ rằng họ hy vọng Thư – Vũ sẽ mãi hạnh phúc như lúc này, không có bản hợp đồng 3 tỷ và không có kẻ thứ ba chen chân phá hoại.

Về nhà đi con: Ông Sơn khuyên Vũ và Thư nên dừng lại và giải thoát cho nhau - Ảnh 2.

Vũ – Thư trốn con đi "hẹn hò"

Diễn biến tập 77 của bộ phim Về nhà đi con chưa chính thức phát sóng hé lộ cảnh Vũ khóc trước mặt bố mẹ và bày tỏ mong muốn của mình: "Ngôi nhà này là mồ hôi nước mắt của bố mẹ. Con muốn con của con được lớn lên trong chính ngôi nhà này". Sau khi nghe lời Vũ nói, ông bà Luật Giang rất hạnh phúc bởi cuối cùng cậu con trai "từ chối trưởng thành" của ông bà đã trở thành người đàn ông có trách nhiệm với gia đình của mình.

Về nhà đi con: Ông Sơn khuyên Vũ và Thư nên dừng lại và giải thoát cho nhau - Ảnh 3.

"Con muốn con của con được lớn lên trong chính ngôi nhà này"

Nhưng mong muốn của Vũ dường như không được ông Sơn chấp thuận, hoặc ông Sơn chưa tin tưởng sự thay đổi của Vũ. Ông Sơn khuyên Vũ: "Nếu như cứ dằng dai như thế này thì người khổ sở là con gái bố. Bố nói thật nếu đã không có duyên thì dừng lại đi con ạ".

Về nhà đi con: Ông Sơn khuyên Vũ và Thư nên dừng lại và giải thoát cho nhau - Ảnh 4.

Ông Sơn khuyên Vũ lên dừng lại

Ở một diễn biến khác, Thư thay cu Bon động viên "bố" Vũ: "Bố Vũ cố lên" khiến Vũ chùng lòng và nhìn hai mẹ con như muốn nói lại điều gì nhưng không cất lên lời. Thư nhận ra cảnh "bịn rịn" này đã phá tan bằng câu nói: "Thôi đưa con đây, anh đi về đi… Nào Bon ra mẹ bế để bố Vũ về nhớ". Đây lại là một phân cảnh xúc động trong Về nhà đi con. Ánh mắt bất lực của Vũ, một chút biểu cảm buồn trên gương mặt Thư đã hằn sâu trong lòng khán giả.

Tập 77 cũng hé lộ dường như cô Hạnh đang làm tạp vụ tại bệnh viện mà ông Sơn đang cấp cứu ở đó.

Về nhà đi con: Ông Sơn khuyên Vũ và Thư nên dừng lại và giải thoát cho nhau - Ảnh 5.

Thêm một phân cảnh để lại nhiều xúc động trong lòng khán giả

Liệu Vũ có thuyết phục được ông Sơn cho phép anh đón hai mẹ con Thư trở về nhà? Diễn biến cụ thể tập 77 phim Về nhà đi con sẽ lên sóng truyền hình vào 21 giờ ngày 31/07, trên kênh VTV1.

Tin Hoàng Yến, Clip VTV go

NỔI BẬT TRANG CHỦ