• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Amser khóc ròng trong ngày chia tay tuổi học trò

Giáo dục 25/05/2018 15:30

(Tổ Quốc) -Lễ Tri ân và Trưởng thành – Made in 12 là chương trình thường niên được tổ chức cho học sinh khối 12 trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam với mong muốn gửi lời tri ân tới mái trường thân thương và giúp các bạn học sinh lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp đẽ nhất của những năm tháng cấp ba.
1000 ngày làm học sinh, 1000 ngày bên nhau với từng trang vở, từng trò quậy phá. Tối 24/5, Lễ Tri ân và Trưởng thành – Made in 12 được tổ chức cho học sinh khối 12 trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Học sinh khối 12 trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam mong muốn gửi lời tri ân tới mái trường thân thương và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới thầy cô giáo đã bảo ban dạy dỗ suốt 1000 ngày qua.

 Một lần nữa trở lại với chủ đề “Hạ nhiên”, chương trình Lễ Tri ân và Trưởng thành hứa hẹn sẽ đem đến cho các “Amser” những khoảng thời gian đẹp và đầy ý nghĩa.

Đêm Tri ân và Trưởng thành, sự kiện chính khép lại toàn bộ chặng đường của Made in 12 15-18, bao gồm hai hoạt động nối tiếp: Lễ Tri ân và Trưởng thành và Đêm hội Made in 12. Là 1 trong 3 nội dung quan trọng nhất của chương trình, Lễ Tri ân và Trưởng thành là lúc để hơn 500 học sinh khoá 2015-2018 cùng nhìn lại những kỉ niệm đẹp suốt chặng đường 3 năm mà họ đã cùng nhau đi qua.

Made in 12 thực sự là một đêm chia tay đầy cảm xúc của teen Ams. Trong màu áo đồng phục đặc trưng, những cô cậu học trò đã cùng lớp mình "quẩy" tưng bừng trong lần cuối được đứng chung một sân khấu. Rồi cùng hát, cùng nhảy, cùng đồng thanh..., cùng khóc, cùng cười, cùng ôm nhau nói lời tạm biệt. Vì tháng năm không trở lại, nên đành nói tạm biệt và hẹn gặp nhau trong những ngày thật vui...
Cũng có những góc trầm ngâm, buồn lặng.

Ánh đèn Flash lung linh theo từng lời ca của những bài hát tuổi học trò.

Những giọt nước mắt tiếc nuối khi tuổi học sinh trôi qua quá nhanh.
Những kế hoạch của tuổi học trò hẹn nhau cùng bước vào giảng đường đại học.
Đây là cơ hội cuối cùng để các thành viên trong lớp đứng cùng nhau trên một sân khấu.

Ngay sau lễ trưởng thành, các bạn học sinh lớp 12 sẽ bước vào những kì thi quyết định của cuộc đời mình.

Bảo Trung

NỔI BẬT TRANG CHỦ