• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Án tử cho “cụ ông” 71 tuổi ra tay sát hại 2 mẹ con nạn nhân

Thời sự 11/08/2018 - 07:10

  (Tổ Quốc) - Chiều 10/8, TAND tỉnh Sóc trăng đã tuyên tử hình đối với bị cáo Lê Văn Ri (71 tuổi, ngụ TP.HCM) về tội Giết người.
Bị cáo Lê Văn Ri tại phiên tòa: Ảnh: Nhật Tân.

Nạn nhân trong vụ án này là 2 mẹ con bà Nguyễn Thị Năm (81 tuổi) và Võ Thị Phương (42 tuổi, ở xã Trinh Phú, huyện Kế Sách, Sóc Trăng).

Theo cáo trạng Lê Văn, Ri đã có gia đình nhưng khoảng 10 năm nay ông ta đến huyện Kế Sách sống với bà Loan (tên đã thay đổi, 47 tuổi) như vợ chồng. Vài ngày trước, người phụ nữ này bỏ nhà đi đâu không rõ .

Khuya 5/1/2018, Lê Văn Ri  đến nhà mẹ bà Loan  là bà Nguyễn Thị Năm (81 tuổi, ngụ ấp 2, xã Trinh Phú) để tìm vợ. Lúc này, cụ bà với vợ chồng con gái Võ Thị Phượng (45 tuổi) đang ngủ.

Tại đây, Lê Văn Ri bất ngờ vung dao đâm về phía bà  Năm và vợ chồng bà Phượng. Khiến hai mẹ con bà Năm tử vong ngay tại chỗ vì những vết thương thấu ngực, gây thủng phổi và mất máu.

Sau khi gây án, Lê Văn Ri nhanh chân chạy khỏi hiện trường và rời Sóc Trăng trong đêm. Từ các manh mối về nhân thân của nghi can, trinh sát đã có mặt tại TP.HCM và phối hợp với C45 bắt giữ Lê Văn Ri vào ngày 6/1./.

 

Vi Phong (T/h)

 

 

 

Vi Phong

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Bắt được 2 đối tượng khủng bố, đe dọa một số lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH đòi tiền

Bắt được 2 đối tượng khủng bố, đe dọa một số lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH đòi tiền

(Tổ Quốc)- Những ngày qua lãnh đạo Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội của một số địa phương (Hà Nội, Quảng Trị, Bắc Ninh, Sóc Trăng, Hà Tĩnh,…) nhận được tin nhắn đến điện thoại di động với mục đích khủng bố, đe dọa nhằm chiếm đoạt tiền.

Đọc Thêm

Xem thêm