• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

BẢO HIỂM PTI TIẾP TỤC TRAO TẶNG PHÒNG HỌC TIẾNG ANH ĐA NĂNG TẠI VINH

Kinh tế 09/03/2019 08:25

(Tổ Quốc) - Sáng 7/3, tại Đại học Vinh, Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) cùng với Quỹ Văn hóa DB Kimjunki (Hàn Quốc) đã tổ chức buổi lễ bàn giao phòng học tiếng Anh đa năng cho nhà trường.

BẢO HIỂM PTI TIẾP TỤC TRAO TẶNG PHÒNG HỌC TIẾNG ANH ĐA NĂNG TẠI VINH - Ảnh 1.

Phòng học được trang bị 50 tài khoản bản quyền để học tiếng Anh online.

Đây là năm thứ 2, PTI triển khai dự án tặng phòng học tiếng Anh đa năng cho các trường đại học trên toàn quốc. Phòng học tiếng Anh đa năng được PTI xây dựng theo tiêu chuẩn của các phòng học ngoại ngữ tại các nước tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc… với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phù hợp cho việc học 4 kĩ năng cơ bản khi học tiếng anh như: Máy tính và Tivi kết nối trực tuyến, khu học cá nhân, khu học nhóm, máy photocopy cùng 1.000 đầu sách tiếng Anh từ cơ bản đến chuyên ngành.

Bên cạnh đó, phòng học cũng được trang bị 50 tài khoản bản quyền để học tiếng Anh online, được phân chia theo từng trình độ giúp các em sinh viên chủ động lựa chọn trình độ phù hợp, chủ động theo dõi được tiến trình học tập cũng như lựa chọn rèn luyện thêm các kỹ năng còn đang hạn chế. 

BẢO HIỂM PTI TIẾP TỤC TRAO TẶNG PHÒNG HỌC TIẾNG ANH ĐA NĂNG TẠI VINH - Ảnh 2.

Đây là năm thứ 2, PTI triển khai dự án tặng phòng học tiếng Anh đa năng cho các trường đại học trên toàn quốc.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa, hiệu trưởng nhà trường cho biết: Phòng học tiếng Anh đa năng là một món quà lớn nhất mà trường ĐH Vinh được nhận. Chắc chắn nhà trường sẽ sử dụng món quà này một cách hiệu quả, giúp em các sinh viên chủ động trong học tập, nâng cao trình độ ngoại ngữ. Phòng học là một món quà vô cùng hữu dụng, thể hiện sự quan tâm của Quỹ Văn hóa DB KimJunKi đến các thế hệ sinh viên của Việt Nam. Nhà trường hi vọng, PTI và Quỹ Văn hóa DB KimJunKi sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình tại nhiều trường đại học của Việt Nam.

Được biết trong năm 2019 PTI tiếp tục đưa dự án tặng phòng học tiếng Anh đa năng cho các sinh viên trường đại học trên toàn quốc.

Hà Giang

NỔI BẬT TRANG CHỦ