• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bảo Thy chỉ mời 5 nghệ sĩ tham dự, tổ chức kín ở khách sạn 6 sao

Giải trí 12/11/2019 11:05

(Tổ Quốc) - Người đại diện của Bảo Thy xác nhận nữ ca sĩ sẽ tổ chức lễ cưới ngày 16/11 với bạn trai doanh nhân tên là Phan Lĩnh và thông tin đám cưới của cô cũng dần được hé lộ.

Sau nhiều ngày đồn đoán, phía Bảo Thy cũng đã xác nhận thông tin đám cưới là thật, ngày tổ chức được diễn ra ngày 16/11.

“Trong năm 2019 Bảo Thy làm hai MV ở châu Âu, một cái ra hồi đầu năm, một cái vừa được phát hành. Bảo Thy không muốn khán giả nghĩ cô cố tình nhập nhằng chuyện kết hôn để PR cho MV, nên khi mọi người hỏi cô chỉ chia sẻ là ‘sẽ nói vào thời điểm thích hợp’. Còn những thông tin bị lộ ra ngoài thật sự nằm ngoài tầm kiểm soát của Thy, do một nguồn tin từ đâu đó mà chính Thy cũng không xác định được. Tuy nhiên, chuyện đó giờ cũng không quan trọng, vì Thy hiểu mọi người yêu quý mới quan tâm đến chuyện đời tư của cô”, đại diện nữ ca sĩ phát thông báo.

Những thông tin hiếm hoi về hôn lễ của "Công chúa bong bóng" cũng vừa mới được tiết lộ. Cô dâu chú rể sẽ làm lễ ở nhà thờ vào sáng 15/11, sau đó có đêm tiệc cùng gia đình, bạn bè tại một khách sạn 6 sao lớn nhất TP.HCM. Đây là địa điểm sang chảnh bậc nhất với giá phòng và suite dao động từ 450-15.000 USD một đêm, tính ra tiền Việt có thể lên tới 350 triệu đồng. Được biết, ca sĩ Thanh Bùi cũng từng tổ chức ở đây vào năm 2013.

 - Ảnh 1.

Hình ảnh Bảo Thy trong bộ váy cưới cực xinh được hé lộ.

 - Ảnh 2.

Ông xã của Bảo Thy là một doanh nhân Phan Lĩnh

Theo phía Bảo Thy, lễ cưới không cho phép truyền thông tác nghiệp vì lý do riêng tư. Lượng nghệ sĩ được nữ ca sĩ mời cũng chỉ khoảng 5 người.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.

Bên trong khách sạn nơi diễn ra đám cưới của Bảo Thy và ông xã doanh nhân.

Bảo Thy chỉ mời 5 nghệ sĩ tham dự, tổ chức kín ở khách sạn 6 sao - Ảnh 5.

Trên trang cá nhân, anh trai của Bảo Thy vừa cập nhật ảnh bìa mới, trong đó có các thành viên gia đình và ông xã tương lai của giọng ca Công chúa bong bóng.

Bảo Thy chỉ mời 5 nghệ sĩ tham dự, tổ chức kín ở khách sạn 6 sao - Ảnh 6.

Ảnh cưới của Bảo Thy cũng khiến khán giả rất thích thú

Bảo Thy chỉ mời 5 nghệ sĩ tham dự, tổ chức kín ở khách sạn 6 sao - Ảnh 7.

Bảo Thy chỉ mời 5 nghệ sĩ tham dự, tổ chức kín ở khách sạn 6 sao - Ảnh 8.

Bảo Thy thay 3 mẫu váy trong bộ hình cưới

Bảo Thy chỉ mời 5 nghệ sĩ tham dự, tổ chức kín ở khách sạn 6 sao - Ảnh 9.

Ông xã tương lai của Bảo Thy

Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ