• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

"Công chúa bong bóng" Bảo Thy lần đầu khoe chồng đại gia trước ngày lên xe hoa

Giải trí 12/11/2019 08:20

(Tổ Quốc) - Cuối cùng, "Công chúa bong bóng" Bảo Thy đã chính thức chia sẻ thông tin đám cưới của mình, cũng như xác nhận ngày cưới diễn ra vào 16/11 tới đây.

Thời điểm thông tin Đông Nhi đám cưới cũng là lúc tin đồn Bảo Thy sẽ lên xe hoa trong tháng 11 này được lan ra. Trước tin đồn, Bảo Thy cũng không khiến khán giả phải đợi chờ thêm, "Công chúa bong bóng" đã chính thức xác nhận với truyền thông ngày cưới của mình.

Theo đó, đám cưới Bảo Thy sẽ diễn ra tối ngày 16/11 tại TP.HCM, trước đó cô cùng vị hôn phu làm lễ ở nhà thờ trước sự chứng kiến của người thân, bạn bè.

 - Ảnh 1.

Bảo Thy xinh đẹp trong bộ váy cô dâu trắng tinh khôi.

 - Ảnh 2.

Không còn là đồn đoán nữa, cuối cùng ảnh cưới của Bảo Thy cũng được một người em thân thiết hé lộ.

 - Ảnh 3.

Chân dung ông xã "đại gia" của Bảo Thy.

 - Ảnh 4.

Thiệp mời đám cưới của cô đã được gửi tới bạn bè thân thiết.

Được biết, ông xã của Bảo Thy tên Phan Lĩnh, là doanh nhân hơn tuổi cô, quê gốc Hà Tĩnh. Đây là bạn làm ăn nên quen biết với cả gia đình Bảo Thy, cặp đôi nảy sinh tình cảm rồi bắt đầu tìm hiểu nhau. Nữ ca sĩ cho biết đây là người đàn ông tốt, sống rất có nguyên tắc.

Bảo Thy nhận lời cầu hôn của ông xã hồi tháng 8/2018, sau khoảng thời gian dài anh kiên nhẫn chờ đợi cô. Bảo Thy kể, trước đó ông xã đã không ít lần ngỏ lời cưới, nhưng cô còn nhiều kế hoạch công việc nên chưa đồng ý. Thời điểm này là lúc cô cảm thấy thích hợp để kết hôn./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ